5 สัญญาณบ่งบอกว่า คุณเริ่มจริงจังกับคนๆ นี้เข้าแล้วล่ะ!

บางทีเวลาที่สาวๆ รู้สึกเหงาๆ แล้วมีใครสักคนมาคุยด้วย เราก็รู้สึกดี ก็ใจอ่อนลองคบกับเขาไปเรื่อยๆ แบบไม่ได้จริงจังอะไร จนเวลาผ่านไป ไอ้ที่คิดไว้ว่าจะคบเล่นๆ กลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะคุณเริ่มจริงจังกับเขามากขึ้นแล้วน่ะสิ ถ้าเพื่อนๆ ยังไม่รู้ตัวว่ากำลังรักผู้ชายคนนี้จริงๆ เข้าแล้ว ก็ลองมาสังเกตตัวเองดู กับ 5 สัญญาณบ่งบอกว่า คุณเริ่มจริงจังกับคนๆ นี้เข้าแล้วล่ะ! ที่ SiamOnlineNews เอามาฝากกันในวันนี้ แล้วจะได้รู้หัวใจตัวเองสักที ว่าคุณคบกันถึงขั้นจริงจังกับเขาแล้วหรือยัง

1.คุณพูดถึงเขาให้ครอบครัวคุณฟังบ่อยๆ

ลองสังเกตตัวเองดูสิว่าพักนี้คุณมักจะเอ่ยชื่อเขาให้ครอบครัวคุณฟังบ่อยมาก เพราะในใจลึกๆ คุณอยากให้ที่บ้านรักเขาเหมือนที่คุณรักด้วยยังไงล่ะ

2.คุณอยากไปพบพ่อแม่ของเขา

คุณเริ่มมีใจที่อยากจะไปทำความรู้สึกกับครอบครัวของเขา อยากไปเอาใจ อยากไปทำให้คนที่นั่นประทับใจ เพราะคุณหวังจะเป็นลูกสะใภ้บ้านนั้นในอนาคตนั่นเอง

3.คุณเปิดใจกับเขาทุกเรื่อง

คุณเริ่มเปิดเผยตัวเองมากขึ้นเวลาที่อยู่กับเขา มักจะอธิบายให้เขาเข้าใจถึงนิสัยส่วนตัวของคุณมากขึ้น รวมถึงพยายามจะรู้จักเขาให้มากกว่าเดิม คุณคุยกับเขาได้ทุกเรื่องจนแทบไม่มีความลับอะไรต่อกัน

4.คุณเริ่มคุยกับเขาถึงอนาคตบ่อยขึ้น

นั่งๆ กันอยู่ดีๆ อยู่ๆ คุณก็พูดถึงตอนแต่งงาน ตอนมีลูกกับเขา พูดถึงแผนอนาคตของคุณที่มีเขาอยู่ในนั้นด้วย แบบนี้ไม่เรียกว่าจริงจังแล้วจะเรียกว่าอะไรได้อีกล่ะคะ อิอิ

5.ไม่ว่าเขาจะเป็นยังไง คุณก็ยังรักเขาเสมอ

ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรเข้ามา หรือปัญหาชีวิตคู่จะถาโถมขนาดไหน คุณก็ไม่เคยคิดที่จะปล่อยมือเขาเลย แม้เขาจะเริ่มมีด้านแย่ๆ ออกมาให้คุณเห็น แต่คุณก็ยังรับได้ และยืนยันจะรักเขาต่อไปอย่างมั่นคง

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย คุณเข้าข่ายใน 5 ข้อนี้หรือไม่ ถ้าคำตอบคือใช่ล่ะก็ ขอให้รู้ไว้เลย ว่ากับผู้ชายคนนี้ คุณไม่ได้คบเล่นๆ กับเขาแล้วล่ะ!error: Content is protected !!