ตื่นมาแล้วสวยใส! 5 ‘Sleeping Mask’ อัพผิวหน้าสวยขึ้น เพียงข้ามคืน!!

การบำรุงผิวหน้านั้นเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว ก็เรื่องความสวยความงามแบบนี้ ถ้าไม่รีบบำรุงอาจจะเสียใจภายหลังได้นะ! แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิวหน้ามากนัก หรือ วันไหนที่พักผ่อนไม่พอ นอนน้อย เรามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย นั่นก็คือ Sleeping Mask นั่นเอง!!
เพียงแค่มาสก์หน้าด้วย Sleeping Mask เพียงข้ามคืน ตื่นขึ้นมาใบหน้าของสาวๆก็จะกลับมาดูสวยสุขภาพดี ไม่โทรมอีกต่อไป!! ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนที่ใช้ดีบ้าง SiamOnlineNews มีมาฝากสาวๆกันด้วย เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา…

1. Laneige Water Sleeping Mask


ภาพประกอบจาก : www.laneige.com
Sleeping Maskตัวดังจากทางฝั่งเกาหลี ตัวนี้ช่วยให้ผิวสดใสขึ้นได้มากๆเลยค่ะ มาสก์หน้าสำหรับเวลานอนช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาเช้าวันถัดไป ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน สู่การเผยผิวที่กระจ่างใสและชุ่มชื้น

2. L’Oreal White Perfect Sleeping Mask


ภาพประกอบจาก : www.loreal-paris.co.th
นอกจากช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นแล้ว ผิวยังดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ เพราะเป็นสูตรเข้มข้นเสมือนใช้มาสก์ชีทบำรุงผิว 4 แผ่น เพื่อผิวกระจ่างใสมีออร่าในข้ามคืน สลีปปิ้งมาก์เข้มข้นที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มเด้งดุจเยลลี่ เปี่ยมประสิทธิภาพในการปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนให้ผิวเปล่งประกายมีออร่าพร้อมความชุ่มชื่น

3. Clinique Moisture Surge Overnight Mask


ภาพประกอบจาก : www.clinique.co.th
บำรุงผิวได้ดีสุดๆไปเลยค่ะ ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆเลย เป็นมาสก์เนื้อครีมเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่นและเติมน้ำให้ผิวตลอดคืน ให้ผิวดูอ่อนนุ่มและดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นในเช้าวันใหม่ ช่วยฟื้นบำรุงและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นได้ในระยะยาว

4. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask


ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com
ใครชอบแบบสมุนไพรต้องลองตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นมาสก์บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน สูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย คงความชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี

5. Biotherm Aquasource Night Spa

ภาพประกอบจาก : www.biotherm.co.th
ตัวจะช้วยให้ผิวเย็นสดชื่นขึ้นมากๆเลยค่ะ แถมยังบางเบา ซึบซาบไว มอบการบำรุงและเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงดุจผิวได้รับการปรนนิบัติด้วยสปาตลอดค่ำคืน พร้อมให้คุณตื่นมารับวันใหม่ด้วยผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เรียบเนียน

ช่วงนี้เทรนด์การบำรุงผิวหน้าด้วย Sleeping Mask ถือว่ามาแรงมากๆเลยนะคะ เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่ดูโทรม ให้กลับมาสดใสได้มากขึ้น เพียงแค่ข้ามคืนเท่านั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ดีมากๆเลย…error: Content is protected !!