จัดอันดับ!! 5 นิสัยยอดแย่ของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ หลีกเลี่ยงไม่ขอข้องเกี่ยวในชีวิต!!

หลายคนอาจยังสงสัยและหาข้อสรุปไม่ได้สักที ว่านิสัยแบบไหนกันนะที่ผู้ชายไม่ชอบมาก ๆ ถึงขั้นที่ไม่เอามาเป็นแฟนแน่นอน และด้วยความสงสัยนี้ SiamOnlineNews จึงได้ทำการจัดอันดับมาให้คุณได้รู้กันแล้วจ้า.. เราไปดูกันดีกว่านิสัยของผู้หญิงแบบไหนกันนะ ที่ผู้ชายอยากจะเซย์บายมากที่สุด

อันดับที่ 5
ผู้หญิงที่มีทัศนคติลบ ๆ มองโลกในแง่ร้าย


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

ก็เพราะผู้หญิงแบบนี้ทำให้ผู้ชายที่อยู่ใกล้ ๆ มีความรู้สึกที่ดิ่งลงเหวตามไปด้วย ไม่ว่าโลกจะสดใสมากแค่ไหน พวกเธอก็จะมองมันในแง่ร้ายเสมอ และไม่คิดที่จะปรับเปลี่ยนทัศนคติด้วย ทำให้ผู้ชายมองว่าถ้าคบกับคนแบบนี้ไปนาน ๆ ชีวิตคงหม่นหมองและมีแต่เรื่องเครียด ๆ ชัวร์

อันดับที่ 4
ผู้หญิงที่ชอบอวด ขี้โม้ เรียกร้องความสนใจ


ภาพประกอบจาก www.hancinema.net

นิสัยแบบที่ชอบโอ้อวดว่าตัวเองมีดีอย่างโน้น ดีอย่างนี้ พยายามจะทำให้คนอื่นสนใจหรือรักในแบบที่หลอก ๆ ขึ้นมา อย่าคิดว่าผ้ชายเขามองไม่ออกนะ เพราะความจริงแล้วผู้ชายแอบมีสกิลการอ่านคนอยู่ไม่น้อย และเขามักจะแอนตี้กับผู้หญิงประเภทนี้ซะด้วย

อันดับที่ 3
ผู้หญิงที่เยอะ ชอบบงการ พูดจาไม่ให้เกียรติ


ภาพประกอบจาก www.hancinema.net

นอกจากผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้ จะทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเองแล้ว ยังทำให้ผู้ชายมองว่าไม่น่าจะเป็นแฟนที่ดีอีกด้วย เพราะเข้าข่ายจะมาเป็นแม่คนที่สองมากกว่า แถมยังทำอะไรก็ไม่ให้เกียรติแบบนี้ ผู้ชายคนไหนก็ต้องเซย์บายแน่นอน

อันดับที่ 2
ผู้หญิงชาวเกาะ ชอบให้ผู้ชายเลี้ยงอยู่ตลอด


ภาพประกอบจาก www.hancinema.net

หรือเรียกว่าเป็นฝ่ายที่ต้องการให้คนอื่นเปย์ตัวเองนั่นแหละ แรก ๆ ผู้ชายอาจจะยังไม่รู้หรอกว่าเข้ามาเพื่อเกาะเขา แต่สักพักเชื่อสิว่า.. หากผู้หญิงแบบนี้เข้ามาในชีวิตเขาแล้ว การเอาคืนในวิธีของผู้ชายมักจะเจ็บแสบกว่าเสมอ

อันดับที่ 1
ผู้หญิงเจ้าชู้ หลายใจ


ภาพประกอบจาก www.twitter.com @kseriesad

นิสัยแบบนี้ใคร ๆ ก็คงไม่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย จริงอยู่ที่บางครั้งคุณอาจจะเห็นเพื่อนมีแฟนที่เจ้าชู้ แต่เอาเข้าจริง ๆ ลองสังเกตสิคบกันไม่ได้นานหรอก แถมคบกันไปก็ไม่ค่อยมีความสุขด้วย เพราะฉะนั้นนิสัยเจ้าชู้จึงเป็นอะไรที่ผู้ชายหลีกเลี่ยงที่สุดerror: Content is protected !!