คดีพลิก! พ่อน้องสปายเปิดปาก นำเงินเสี่ยอ้วนทัวร์ญี่ปุ่น ซื้อรถ 2 คัน

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับคดีของน้องสปายและน้องฟอส ที่ถูกเสี่ยอ้วนและพวก ใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตบริเวณวัดเขาชีจรรย์ จ. ชลบุรี ล่าสุดเหมือนคดีจะพลิกอีกครั้ง จากที่ตอนแรกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าใจว่า เป็นปมความแค้นเรื่องชู้สาว แต่เมื่อสืบพยานแล้วกลับพบว่า มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง


ภาพประกอบจาก khaosod.co.th

ต่อมาหลังจับกุมเสี่ยอ้วนยอมรับสารภาพ และอ้างว่าเคยให้เงินน้องสปายและครอบครัวถึง 7 ล้านบาท จากเดิมที่ทางครอบครัวน้องสปาย เคยระบุว่ารับเงินจากเสี่ยอ้วนมาเพียง 1 ล้านบาท ล่าสุดพ่อน้องสปายยอมเปิดปากรับเงินเสี่ยอ้วนกว่า 2 ล้าน พร้อมแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายละเอียดยิบ รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตาม SiamOnlineNews ไปติดตามเรื่องนี้พร้อมๆกันเลยค่ะ


ภาพประกอบจาก khaosod.co.th

ล่าสุด นายสมพงษ์ ฉลูศรี หรือพ่อของน้องสปาย เปิดใจยอมรับใน รายการทุบโต๊ะข่าว ว่าได้รับเงินจากเสี่ยอ้วนมาเป็นจำนวน 2,100,000 บาท และนำไปใช้จ่ายดังนี้

ซื้อรถกระบะ 640,000 บาท

ซื้อรถเก๋ง 982,624 บาท

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของน้องสปายประมาณ 200,000 บาท

ค่าเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น ของพ่อแม่ และน้องสปายประมาณ 260,000 บาท

และค่าใช้จ่ายอื่นๆในบ้านประมาณ 15,000-20,000 บาท


ภาพประกอบจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

แต่ยังคงปฏิเสธเรื่องที่เสี่ยอ้วนอ้างว่า ทางครอบครัวฉ้อโกง เพราะเป็นการให้โดยเสน่หา ส่วนที่เสี่ยอ้วนบอกว่าให้เงินมา 7 ล้านบาทนั้นตนไม่ทราบเรื่อง


ภาพประกอบจาก khaosod.co.th

ความจริงของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องคอยติดตามกันต่อไป แต่สุดท้ายการเรื่องนี้ก็สอนให้รู้ว่าการใช้ความรุนแรง ไม่ใช่ทางออกที่ถูกต้องของการแก้ปัญหา มีแต่จะเพิ่มปัญหาให้ทวีคูณมากขึนerror: Content is protected !!