ย้อนแย้ง! แม่น้องสปายเผยครอบครัวมีฐานะ โวลูกสาวรายรับเดือนละแสน หลักฐานครบ

ทำเอางงกันไปทั้งประเทศ ไม่แน่ใจว่าเรื่องไหนคือเรื่องจริง เพราะหลังจากพ่อของน้องสปายออกมาเปิดเผย ผ่านทางรายการหนึ่งว่า ได้นำเงินที่เสี่ยอ้วนให้ไปใช้จ่ายกว่า 2 ล้านบาท ไม่นานแม่ของน้องสปายก็ออกมาให้ข้อมูลที่ย้อนแย้งกัน อ้างว่านักข่าวอาจจะตีความผิดไป ยืนยันมีหลักฐานพร้อมแจงในชั้นศาล รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตาม SiamOnlineNews ไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

ภาพประกอบจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุดแม่ของน้องสปายให้ข้อมูลไปอีกทิศทาง ระบุว่าน้องสปายมีเงินเก็บส่วนตัว เพราะมีรายได้เดือนละกว่าแสนบาท เงินที่นำมาใช้จ่ายหรือนำไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้น ไม่ใช่เงินของเสี่ยอ้วนทั้งหมด ยืนยันที่บ้านค่อนข้างมีฐานะอยู่ก่อนแล้ว เพราะมีธุรกิจส่วนตัวขายรองเท้า


ภาพประกอบจาก today.line.me

ภาพประกอบจาก www.khaosod.co.th

ชี้แจงประเด็นที่คนสงสัยว่าติดการพนันหรือเปล่า? แม่น้องสปายให้คำตอบว่า ยอมรับว่ามีการซื้อหวย เพียงงวดละ 5-10 ใบเท่านั้น เพื่อเสี่ยงโชค ส่วนการพนันอื่นๆเคยเล่นจริง แต่เลิกเล่นไปนานมากแล้ว

ภาพประกอบจาก www.khaosod.co.th

ทั้งยังระบุอีกว่ามีหลักฐานใบเสร็จทุกอย่างครบถ้วนชัดเจน ทั้งค่าต่อเติมบ้าน ค่าซื้อรถ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ พร้อมเปิดชี้เเจงในชั้นศาล

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ใครพูดความจริงหรือโกหกเพื่อให้ได้รับผลประโยชน์ ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ อัพเดทข่าวร้อนได้ทุกวัน ที่ SiamOnlineNews ค่ะerror: Content is protected !!