คุณเหมือนใคร! เทียบนิสัยเบื้องลึกของคน 12 ราศี กับตัวละครใน #เมีย2018

แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่อารมณ์ไม่จบ ความอินยังคงมีอยู่ในใจ สำหรับละครกระแสแรงแห่งปี ต้องยกให้ เมีย 2018 ที่ทำให้คนอินเกือบครึ่งประเทศ อยากรู้ไหมว่าถ้าเทียบนิสัยของคนแต่ละราศี กับตัวละครในเรื่อง คุณจะเหมือนใคร ตาม SiamOnlineNews ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

ชาวราศีมังกร เปรียบเหมือนชาติชาย ตัวละครชีวิตดูเหมือนจะเรียบง่าย ทำงานเพื่อสร้างฐานะ คล้ายกับคนทั่วไป ไม่มีอะไรหวือหวา แต่แอบซ่าส์ แอบนอกลู่นอกทางบ้างเป็นบางครั้ง อย่าให้มีโอกาส ลึกๆแล้วชาวราศีนี้รักแฟนมาก และเกรงใจแฟนากเช่นกัน ภาษาบ้านๆคือกลัวเมีย

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. – 15 มี.ค. )

เป็นราศีที่มีความแปรปรวนทางอารมณ์สูง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย รักแรงเกลียดแรง พยายามเพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการ โหยหาความรัก อยากเป็นที่รัก และรักใครให้ทั้งใจ

ราศีมีน ( 16 มี.ค. – 12 เม.ย. )

นางเอกมาเองจ้า ชาวราศีมีนเปรียบได้กับตัวละครอรุณาในอดีต แสนดี จิตใจดี แคร์คนอื่นจนลืมดูแลความรู้สึกของตัวเอง ดีเกินไปจนถูกมองว่าน่าเบื่อ มักผิดหวังในความรัก

ราศีเมษ ( 13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

มาแบบสวยๆ เป็นอรุณาในลุคใหม่ แต่ก็แอบมีนิสัยวร้ายร้าย เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ทำงานเก่ง ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องรักๆใคร่ๆนัก รักตัวเอง พูดตรงและแรง คิดยังไงก็พูดออกไปอย่างนั้น เชื่อมั่นในตัวเองสูง มีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

ราศีนี้เปรียบเหมือนมุนิน ดีก็ได้ แต่ถ้าจะให้ร้ายก็ไม่เกี่ยง ดีมาดีกลับ ถ้าร้ายมาก็รอรับผลของการกระทำได้เลย เป็นคนฉลาด เก่ง ไม่ยอมใครง่ายๆ

ราศีเมถุน ( 15 มิ.ย. – 15 ก.ค. )

ราศีเมถุนมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว มองโลกในแง่ดี ให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง อารมณ์ค่อนข้างแปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เชื่อคนง่าย รักคนง่าย

ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. – 16 ส.ค. )

เปรียบเป็นพลอยใส ที่เห็นข้างนอกใสๆ อย่าคิดว่าเป็นน้ำเปล่า เพราะนี่คือวอสก้า ถ้าได้รู้จักตัวตนจริงๆจะรู้ว่า เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย แพ้แรงยุ รักสนุก ชอบความท้าทาย เป็นความหวังใหม่ของหมู่บ้าน

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปรียบได้กลับบอสวศิน ถ้ารักใครจะรักมาก ทุ่มเทได้เพื่อคนที่รัก เก็บความรู้สึกเก่ง เสียใจแต่ไม่ยอมให้ใครรู้ แต่จะเก็บมาคิดมากคนเดียว มักได้แฟนที่อายุมากกว่า

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. – 15 ต.ค. )

ราศีกันย์เป็นบอสวศินในโหมดอารมณ์ดี ยิ้มได้เมื่อภัยมา ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ หรือเข้าหาคนอื่นได้เร็ว มักเป็นที่รักของเพื่อนๆ ฉลาด เก่ง มีทักษะการพูดโน้มน้าวใจคนได้

ราศีตุลย์ ( 16 ต.ค. – 15 พ.ย. )

ชาวราศีตุลย์คือธาดา ภายนอกเหมือนจะนิ่งๆ ไม่มีพิษภัย แต่ชอบแอบกินลับๆ ตัดสินใจผิดพลาดบ่อยครั้ง มีรักแท้แต่ดูแลไม่ได้

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากธารี เป็นคนที่ใครอยู่ด้วยก็จะอุ่นใจ ใส่ใจคนอื่นเสมอ เป็นที่ปรึกษาที่ดีของคนอื่น แต่บางครั้งเรื่องของตัวเองก็เอาไม่รอด รักเพื่อน รักแฟน ขี้หึงมาก

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

เปรียบเหมือนตัวละครคุณสุชาติ ฉลาดแกมโกง เสน่ห์อยู่ที่ปาก คารมเป็นต่อ เป็นจอมวางแผน สุขุม ทันคน เจ้าชู้ แต่ลึกๆก็อยากจะหยุดที่ใครสักคน ยึดติดอยู่กับอดีต และโทษว่าเป็นความผิดของตัวเอง

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*error: Content is protected !!