ใจหล่อมาก! กัปตันไม่ติดใจ ยอมอภัยมิ้ง เข้าใจทำไปเพราะรัก

ตกเป็นประเด็นรักประเด็นร้อน ที่ถูกวิจารณ์ยับในโลกโซเชี่ยลอยู่นาน หลังจากนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ถูกออกมาแฉแหลก กรณีทำสาวท้องแล้วไม่รับ กลายเป็นจำเลยของสังคม งานหดหาย ถูกด่าทอถึงบุพการี แต่ในที่สุดก็ปิดตำนานจอมลวงโลก เจ้าของแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ที่ต้องจำนนต่อหลักฐาน จนยอมออกมาเปิดปากยอมรับว่า ที่ผ่านมาเป็นแค่เรื่องโกหก รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตาม SiamOnlineNews ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (4 ก.ย.61) เน็ตไอดอลสาว มิ้ง ศวภัทร ได้ออกมายอมรับต่อหน้าสื่อ ณ ศูนย์ประนอมข้อพิพาท อาคารศาลอาญา หลังจากไกล่เกลี่ยกับทางอดีตแฟนหนุ่ม กัปตัน ชลธร ว่าตนไม่ได้ตั้งท้องจริง และไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต ที่ผู้คนให้ความสนใจ รู้สึกเสียใจที่ทำให้ฝ่ายชายต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง


พร้อมกล่าวปิดท้ายว่าทำไปเพราะรักมาก กลัวที่จะสูญเสีย ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีแต่อย่างใด

ด้านฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจ ด้วยสีหน้าและอารมณ์ที่ดีขึ้น ยอมรับว่ารู้สึกโล่งใจ ที่ในที่สุดความจริงก็ปรากฎ ไม่มีอะไรที่ต้องติดค้างกัน พร้อมทั้งยินดีที่จะให้อภัย เพราะเข้าใจในเหตุผลของอีกฝ่าย ต่อไปให้ต่างคนต่างมีชีวิตเป็นของตัวเอง

เมื่อถูกถามว่าโกรธไหม เพราะได้รับผลกระทบและกระแสในทางลบมากพอสมควร กัปตัน เปิดใจว่า ไม่รู้สึกโกรธ เข้าใจว่าทุกคนตัดสินไปตามที่เห็น และมีเหตุผลที่จะคิด เมื่อไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ ก็ให้ปรับที่ตัวเองดีกว่า

พร้อมเผยว่ายินดีจะให้อภัย และต้องขอโทษอีกฝ่ายเช่นกัน เพราะทุกอย่างมันอาจจะเกิดมาจากฝ่ายตนด้วย ยินยอมถอนฟ้องทั้ง 2 เรื่อง และไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ เพียงต้องการให้ออกมาแถลงความจริงต่อหน้าสื่อเท่านั้น จะมีโอกาสเป็นเพื่อนกันได้ไหม ให้เป็นเรื่องของอนาคต ปิดท้ายด้วยการให้กำลังใจ ขอให้ฝ่ายสาวมิ้งสู้ๆ


คลิปจาก NineEntertain Official

ถือว่าฝ่ามรสุมลูกใหญ่ในชีวิตของนักแสดงคนหนึ่งไปได้ และจบลงได้ด้วยดี แฟนคลับและขาเผือกทั้งหลายก็พลอยโล่งอกตามไปด้วย ติดตามอ่านข่าวบันเทิงอัพเดทใหม่ทุกวันได้ทาง SiamOnlineNews.com ค่ะ

ภาพประกอบจาก sanook.comerror: Content is protected !!