เช็กเลย! จัดอันดับ 5 ราศีขี้หลี ชอบแอบนอกใจแฟนที่สุด

เมียมีเมียพี่ต้องมา ถ้าเมียไม่มาก็แปลว่าเมียไม่มี วลีเด็ดของเหล่าพ่อบ้านใจกล้า ที่ภรรยาต้องจับให้ได้ไล่ให้ทัน อยากรู้ไหมคะว่าคนรักของคุณ เวลาอยู่นอกบ้านจะเป็นพ่อบ้านใจกล้าขนาดไหน ตาม SiamOnlineNews ไปดูพร้อมๆกันเลย กับการจัดอันดับ 5 ราศีขี้หลี ชอบแอบนอกใจแฟนที่สุด แฟนของคุณจะติดอันดับหรือไม่ ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

อันดับที่ 5

ชาวราศีพฤษภ

ระดับความเจ้าชู้ ขี้หลี อยู่ที่ 8.2% ไม่มากแต่ก็ไม่น้อย ใช้ความอัธยาศัยดีเป็นเครื่องมือ เพื่อเข้าใกล้คนที่ตัวเองสนใจ พอแฟนถามก็บอกว่าไม่คิดอะไร แต่สายตามันฟ้อง เจ้าชู้แต่โกหกไม่เก่ง หรือบางคนต่อหน้าแฟนเป็นคนแสนดี ลับหลังคือเสือดีๆนี่เอง

อันดับที่ 4

ชาวราศีเมษ

ดีกรีความเจ้าชู้ ขยับขึ้นมาที่ 8.3 % ชาวราศีเมษมีเสน่ห์ที่ร้อนแรง และรู้จักวิธีบริหารเสน่ห์ของตัวเองได้ดีเสมอ ทำให้ใครๆตกหลุมรักได้ไม่ยาก แต่มักจะไม่ประสบความสำเร็จในความรัก เพราะเบื่อง่าย ได้แล้วก็เบื่อ เป็นราศีที่ใจหัวใจได้ฟุ่มเฟือยทีเดียว

อันดับที่ 3

ชาวราศีมีน

ระดับความเจ้าชู้ อยู่ที่ 8.8% เป็นราศีที่เจ้าชู้ได้อย่างแนบเนียน น้ำนิ่งไหลลึก อย่าให้มีโอกาศ ทำให้คนรักมักจะจับไม่ได้ว่ากำลังถูกนอกใจ ไม่ค่อยขี้หลี แต่ขี้อ่อย ในระหว่างที่เดินควงแขนกับแฟน ก็ยังแอบชะม้อยชะม้ายชายตาให้คนอื่น บางครั้งไม่รู้ตัว แต่สัญชาตญาณมันพาไป

อันดับที่ 2

ชาวราศีกุมภ์

ไม่ต้องแปลกใจ หากคนที่ทำให้คุณใจสั่น หรือตกหลุมรักได้ง่ายๆ คือชาวราศีกุมภ์ เพราะความช่างเอาใจใส่ อัธยาศัยดีกับคนไปทั่ว ระดับความเจ้าชู้อยู่ที่ 9.1%

อันดับที่ 1

ชาวราศีมังกร

ช่วยไม่ได้ที่ชาวราศีมังกรส่วนใหญ่ มักจะมีรูปสมบัติ แปลง่ายๆก็คือหน้าตาดี จึงมีคนเข้าหาเยอะ มีตัวเลือกเยอะ จนถูกมองว่าเจ้าชู้ไปโดยปริยาย ซึ่งจริงๆแล้วก็เจ้าชู้จริงๆนั่นแหละ ระดับความเจ้าชู้อยู่ที่ 12.9% ทิ้งห่างอันดับ 2 อยู่พอสมควร เป็นราศีที่เจ้าชู้เปิดเผย แต่ถ้าเจอคนที่รักจริงก็พร้อมจะหยุดที่เธอ ลึกๆแล้วโหยหาความรัก ถ้ารู้สึกว่าคนรักให้ได้ไม่มากพอ ก็จะหาคนใหม่มาเติมเต็ม เจ้าของวลีไม่ได้เจ้าชู้ แต่เนื้อคู่มันเยอะ

ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆได้ใหม่ที่ www.SiamOnlineNews.comerror: Content is protected !!