เล่นใหญ่ใจถึง! สรุปไทม์ไลน์ #มิ้งโป๊ะแตก ก่อนยอมรับไม่เคยท้องจริง

กลายเป็นมหากาพย์ความโป๊ะ ที่ทำเอาคนอึ้งกันทั้งประเทศ หลังจากสาวมิ้ง ศวภัทร อดีตคนเคยรักของนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร ออกมาแถลงยอมรับผ่านสื่อว่า ไม่เคยท้องจริง แล้วที่ผ่านมาคืออะไร? สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าสาวเจ้าเล่นใหญ่ไว้เบอร์ไหน วันนี้ SiamOnlineNews จะพาไปย้อนดูไทม์ไลน์ของเธอ ก่อนถูกแฉความโป๊ะพร้อมๆกันค่ะ

มหากาพย์ความโป๊ะนี้ เริ่มต้นจากฝ่ายหญิงเปิดไอจีลับ ขุดภาพคู่แบบส่วนตั๊วส่วนตัว แฉความสัมพันธ์แบบลับๆ ที่เคยมีกับพระเอกหนุ่ม จนเป็นข่าวลือสะพัดว่าหนุ่มกับตัน ทำผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบ ก่อนทั้งสองครอบครัวจะจูงมือกันออกมาแถลงข่าว โดยสาวมิ้งยืนยันว่าท้องจริง และฝ่ายชายยินดีจะรับผิดชอบแค่เด็กในท้อง ทำเอาหนุ่มกัปตันและครอบครัวโดนถล่มยับ ต่อว่าไปถึงบุพการี งานหดเงินหาย

เมื่อถามถึงเรื่องฝากครรภ์ฝ่ายหญิงก็บ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด แต่ยังตอบทุกคอมเม้นท์ที่ให้กำลังใจ รับรีวิวสินค้าแม่และเด็ก ขอคำแนะนำเรื่องการตั้งท้อง จนชาวเน็ตยอดนักสืบเริ่มเห็นความผิดปกติ และจับพิรุธสืบหาความจริง สาวมิ้งงัดหลักฐานที่ตรวจครรภ์ พร้อมระบุว่าหลักฐานอื่นๆมีครบ แต่ให้ดูเฉพาะคนที่สนิท ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

แต่ความลับไม่มีในโลก ในที่สุดก็มีคนออกมาแฉว่าสาวเจ้ายืมฉี่ของคนอื่นมาตรวจ พร้อมร่ายยาวละเอียดยิบ ร้อนถึงสาวเจ้าต้องออกมาบอกว่าท้องจริงแต่แท้ง เนื่องจากเหตุผลหลายๆประการ

เรื่องไม่จบลงแค่นั้นเมื่อหนุ่มกัปตัน และครอบครัวต้องการทราบความจริง จึงยื่นเรื่องฟ้องศาลทั้งคดีเพ่งและคดีอาญา หลังการไกล่เกลี่ยสาวมิ้งจึงยอมออกมาแถลงรับว่า ไม่ได้มีการเเท้ง แต่ไม่เคยมีการตั้งท้อง ทำไปเพราะรักมาก อารมณ์ชั่ววูบ ที่ผ่านมาไม่กล้าพูดความจริงเพราะกลัวกระแสสังคม จึงต้องโกหกไปเรื่อยๆ เราลองไปย้อนดูกันหน่อยดีกว่าว่าเธอคนนี้โกหกอะไรไว้บ้าง

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ความลับไม่มีในโลก การโกหกไม่ใช่สิ่งที่ดีนะคะ ถ้าเขาจะรักให้เขารักที่ตัวเรา เพราะถ้าเขาหมดรักแล้ว ต่อให้มีลูกด้วยกันกี่คน ผู้ชายก็ไปอยู่ดีerror: Content is protected !!