จบไม่สวย! ”แก้มบุ๋ม” เปิดใจ รักล่มเพราะเรื่องเงิน ปัดปัญหามือที่ 3

อีกหนึ่งประเด็นร้อนของวงการบันเทิง ที่กำลังถูกจับตามอง จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับความรักที่เกิดขึ้นกลางกองถ่ายของ นางร้ายหน้าแบ๊ว แก้มบุ๋ม ปรียาดา กับพระเอกหนุ่ม ขุน ชานนท์ ที่เริ่มต้นอย่างหวานชื่นแต่จบลงอย่างรวดเร็ว และดูท่าจะจบไม่สวยเสียด้วย ก่อนหน้านี้คนจับตาว่าอาจเป็นเรื่องของมือที่ 3 แต่ล่าสุดสาวแก้มบุ๋ม ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุรักล่มว่า มาจากปมปัญหาเรื่องเงิน รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตาม SiamOnlineNews ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

แก้มบุ๋มเปิดใจว่า ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องเงิน จำนวน 70,000 บาท ที่ทางฝ่ายชายหยิบยืมไป และได้รับการติดต่อโอนเงินคืนจากทางคุณพ่อของฝ่ายชายแล้ว ก่อนหน้านี้ขุนมีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน ตนจึงให้ความช่วยเหลือในฐานะคนรัก ไม่ใช่เเค่เรื่องเงิน แต่รวมถึงอาชีพเสริมอื่นๆ แต่กลับถูกมองว่ากดขี่ฝ่ายชาย ซึ่งความจริงไม่ใช่

เงินที่ยืมเป็นการทยอยยืมจนยอดเฉียดหลักแสน และค่อยๆทยอยคืนจนเหลือ 70,000 บาท และตอนนี้ได้คืนเป็นที่เรียบร้อย

ปฏิเสธเรื่องกระแสรักโปรโมท เพราะที่ผ่านมารักกันจริง ไม่ได้สร้างภาพ ไม่ได้มีเรื่องของบุคคลที่สามอย่างที่เป็นข่าว ทั้งจากทางแก้มบุ๋ม หรือทางขุน ยอมรับว่ามีคุยกับคนรักเก่าแต่เลิกรากันไปนานแล้ว คุยในฐานะเพื่อนเท่านั้น

หลักๆสาเหตุที่เลิกกันเพราะมีปัญหาเรื่องเงินกันมาสักระยะแล้ว เพราะหลังๆขุนมีปัญหาติดขัดเรื่องเงิน ตั้งแต่ช่วงที่บวช ทำให้มีติดขัดเรื่องงาน แต่ที่เลิกกันไม่ใช่แค่เรื่องเงิน แต่เป็นเรื่องการใช้ชีวิตที่ต่างกัน ตอนคบกันมีความสุขดี แต่ฝ่ายขุนชอบเข้าสังคม ขณะที่เเก้มบุ๋มชอบเก็บตัว

รวมถึงเรื่องความคิดเห็นหลายๆอย่างที่ไม่ตรงกัน ทั้งเรื่องอบายมุขต่างๆที่อยากให้เลิก แต่ตกลงกันไม่ได้ อยากให้สังคมเข้าใจว่าคบกันด้วยใจไม่ใช่ด้วยเงิน แต่รับไม่ได้กับตัวตนของเขาจริงๆ ตอนนี้เลิกกันมาได้ประมาณ 1 เดือนเเล้ว

หากย้อนเวลากลับไปก็ยังเลือกที่จะคบ เพราะเขาสอนอะไรหลายๆอย่าง ไม่ได้รู้สึกเสียดายเวลา แอบเคืองที่ตอนเลิกกันฝ่ายชายไม่ออกมาพูดให้ชัดเจน ส่วนตนเองเป็นคนตรงๆและแมนพอที่จะออกมาพูดความจริง

ติดตามอ่านข่าวบันเทิงฮอตๆแบบนี้ได้ใหม่ทุกวัน ทาง www.SiamOnlineNews.com ค่ะ

ภาพประกอบจาก IG kambumerror: Content is protected !!