บอมบ์คนแมน! บอมบ์ ธนิน แจงสัมพันธ์ ม่อน แค่น้องชายคนสนิท

เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยบทพระเอก จากละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ แต่กระแสตอบรับกลับไม่กีเท่าที่ควร ถูกวิจารณ์ว่าเล่นแข็ง ดูไม่เป็นธรรมชาติ ซ้ำร้ายยังต้องเผชิญดราม่าเรื่องคบซ้อน จนสาวโฟกัสต้องออกมาไลฟ์สดแฉทั้งน้ำตา แต่อนาคตในวงกาลบันเทิงของบอมบ์ ธนิน ก็ไม่ได้ดับวูบยังมีผู้ใหญ่คอยให้โอกาส

ล่าสุดฉีกบทบาทจากที่เคยเป็นพระเอก มารับบทผู้ชายตุ้งติ้ง ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด เหมือนเล่นออกมาจากอินเนอร์จริงๆ ชนิดที่ถ้าไม่รู้มาก่อนต้องคิดว่าเป็นแน่ๆ

และยิ่งตอกย้ำกระแสความไม่แมน เมื่อมีภาพในไอจีส่วนตัวของหนุ่มบอมบ์ ที่จับมือกับดาราหนุ่ม ม่อน ธนัชชัย น้องชายของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น เรื่องนี้จะมีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า หรือจะเป็นอะไรที่มากกว่าพี่น้อง ตาม SiamOnlineNews ไปเปิดบทสัมภาษณ์พร้อมๆกันได้เลยค่ะ

เมื่อผู้สื่อข่าวจ่อไมค์ถามถึงภาพจับมือที่กำลังเป็นประเด็น หนุ่มบอมบ์ได้อธิบายว่า เป็นภาพที่ถ่ายตอนไปเที่ยวกันตามปกติ ไปเที่ยวด้วยกันค่อนข้างบ่อย ไม่ได้มีอะไร ยอมรับว่าสนิทกับน้องม่อนจริง เพราะปกติจะเล่นกีฬา เล่นเกม เที่ยว หรือกินข้าวด้วยกัน เรียกว่าเป็นน้องที่รู้ใจ ไม่ได้ไปทางชายรักชายอะไรแบบนั้น

ส่วนแคปชั่นชวนจิ้น ว่าไปกับคนรู้ใจ หนุ่มบอมบ์อธิบายว่า “ผมอาจจะลงแคปชั่นสองแง่สองง่ามไปนิดนึง คือหมายถึงเราไปกับพี่น้องไง เราไปกับคนที่รู้ใจกันได้ ความหมายมันคือเชิงนี้ครับ”

เมื่อถูกถามวาใครคือเจ้าของไอเดียให้จับมือกันถ่ายภาพ หนุ่มบอมบ์ก็ให้คำตอบว่า ไปกันหลายคน มีทั้งรูปคู่รูปกลุ่ม ส่วนจับมือม่อนเป็นคนคิด อยู่ดีๆ ม่อนก็จับมือ เหมือนกับประมาณว่าพี่น้องไปด้วยกัน Go together, brother

ยืนยันสถานะว่าเป็นเพียงพี่น้องที่สนิท และรู้ใจกันมากเท่านั้น ไม่ได้มองว่าเป็นการเปิดตัวใดๆ โดยส่วนตัวมีสาวที่คุยด้วยอยู่แล้ว

จะเป็นแค่คู่จิ้นให้ได้ฟิน หรือจะเป็นคู่จริงกันในอนาคต ก็ต้องรอดูกันต่อไปยาวๆนะคะ

ภาพประกอบจาก IG bomb_taninerror: Content is protected !!