ยังไม่จบจ้า!!! ”มิ้ง ศวภัทร” บอกเพื่อน ”เรื่องนี้มีเบื้องหลัง” แม้จะออกมาบอกว่าไม่ได้ท้อง?!


ตกเป็นประเด็นรักประเด็นร้อน ที่ถูกวิจารณ์ยับในโลกโซเชี่ยลอยู่นาน หลังจากนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ถูกออกมาแฉแหลก กรณีทำสาวท้องแล้วไม่รับ กลายเป็นจำเลยของสังคม จนเกิดแฮชแท็ก#มิ้งโป๊ะแตก รุมแฉฝ่ายหญิงจนสาวมิ้งจนมุมออกมายอมรับรอบแรกว่าแท้งลูกแล้ว แต่ก็ไม่จบเจอแฉต่อว่าแท้งลูกหรือไม่ได้ท้องตั้งแต่แรกกันแน่ จนด้านฝ่ายชาย ตัดสินใจนำเรื่องเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย และหลังจากที่ทั้ง2ฝ่ายไกล่เกลี่ยกันเสร็จแล้วสาวมิ้งก็ได้ออกมาสัมภาษณ์ยอมรับความจริงว่า “เรื่องท้องไม่เป็นความจริง และที่ทำไปเพราะรักฝ่ายชายมาไม่อยากเสียไป คิดว่าทำไปและเค้าจะกลับมา ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ พร้อมทั้งขอโทษทุกๆฝ่าย”ในที่สุด แฮชแท็กมิ้งโป๊ะแตกก็กลับมาเดือดอีกรอบ และเรื่องราวนี้เหมือนจะจบลงด้วยดี สาวมิ้งยอมรับสารภาพหมดแล้ว แต่…เหมือนจะยังไม่จบจ้า

ภาพจาก instagram@mmynks
เพราะล่าสุด เพื่อนของสาวมิ้ง ได้เข้าไปให้กำลังใจโดยเพื่อนของมิ้งบอกว่า ตนเชื่อว่ามิ้งท้องจริง แม้ว่าจะออกมาบอกว่าไม่ได้ท้อง ด้านมิ้งก็ตอบกลับไปว่า เรื่องนี้มีเบื้องหลังอีกมากมาย?!

ภาพจาก twitter@INNNEWS_ENT
ด้านหนุ่มกัปตันก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า สำหรับเรื่องที่ “มิ้ง ศวภัทร” ไม่จบยังโพสต์ข้อความคอมเมนท์เพื่อนในไอจีเรื่องท้องหรือไม่ท้องส่วนตัวก็จบแล้วหลังจากนี้ต่างคนต่างมีทางที่ต้องเดินต่อไปตนก็มีต้องทำงานเขาเองก็มีอะไรหลายๆอย่างที่อยากจะให้คำตอบก็แล้วแต่ซึ่งตนได้เคลียร์ทุกอย่างในใจหมดแล้วไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาก็เหมือนเป็นคนรู้จักคนนึงพร้อมเผยข้อไกล่เกลี่ยที่พูดตกลงตอนไปศาลก็โอเคหมดทุกอย่างได้พูดความจริงก็รู้สึกสบายใจแล้วโดยครอบครัวก็เครียดกับเรื่องนี้มานานตอนนี้ก็สบายใจมากขึ้นแล้วภาพจาก thairatherror: Content is protected !!