งานเข้า!! ”ฟิล์ม ธนภัทร” เจอดราม่า เพิ่งดังแต่เรื่องเยอะออกกฎเพียบ!!!


ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงสายเลือดใหม่ที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว และตอนนี้ก็กลายเป็นสามีแห่งชาติไปเรียบร้อยแล้วจ้า จากละครเรื่อง เมีย2018 ที่ทำเอาหนุ่มฟิล์มกลายเป็นที่รู้จักและควบตำแหน่งสามีแห่งชาติ ไปเพียงชั่วข้าวคืน กับเสน่ห์ในบทบอสวศินที่ทำเอาสาวๆค่อนประเทศกรี๊ดหนักมาก ในความหล่อและรอยยิ้มอันทรงพลังที่ยิ้มออกมาทีทำเอาสาวๆใจละลายเลยทีเดียว

ภาพจาก instagram@filmtnp.studio
แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ก.ย.61 ก็เจอเรื่องให้ดราม่าจนได้ หลังมีคนนำภาพที่เป็นกฎกติกาให้แฟนคลับปฏิบัติตามในการตามกรี๊ดหนุ่มฟิล์มออกมาเผยแพร่ ซึ่งมีอยู่หลายข้อ อาทิ ห้ามขอลายเซ็น ห้ามเซลฟี่ ห้ามเปิดแฟลชเวลาถ่ายรูป ฯลฯ จนโดนเอาไปจับเปรียบเทียบกับซุปตาร์ดาวดังคนอื่น ๆ ว่า เพิ่งดังแท้ ๆ แต่ทำตัวเรื่องเยอะ ผิดกับซุปตาร์ชื่อดังระดับประเทศที่มีความเฟรนด์ลี่และให้ความเป็นกันเองกับแฟนคลับแบบไม่ถือตัว

อย่างไรก็ตาม ก็มีคนเข้ามาชี้แจงว่า ภาพและกฎดังกล่าวเป็นภาพที่แฟนคลับเป็นคนจัดทำขึ้นเอง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวของ หนุ่มฟิล์ม หรือต้นสังกัดแต่อย่างใด โดยแอดมินเพจดังกล่าวก็ได้ออกมาขอโทษและได้ยกเลิกกฎดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มีแฟน ๆ ไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมมองว่าที่ออกกฎแบบนี้ก็เพราะหวังดีกับตัวศิลปินจริง ๆ


ภาพจาก twitter@B1_wipaภาพจาก instagram@film.thanapaterror: Content is protected !!