เปิดใจครั้งแรก!! ”แก้มบุ๋ม” แฉปมเลิก ”ขุน” เคลียร์ชัดทุกดราม่า!!


หลังจากที่ดาราสาว แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย ออกมาโพสต์ดุเดือดต่อว่าอดีตคนรัก ขุน-ชานนท์ อักขระ ตั้งแต่เลิกกันอยู่หลายครั้ง จนล่าสุด ‘แก้มบุ๋ม’ โพสต์ว่ามีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง จนหลายคนสงสัยว่า ‘ขุน ชานนท์’ ยืมเงินแก้มบุ๋มแล้วไม่ยอมคืนใช่มั้ย ซึ่งตัวแก้มบุ๋มเองก็ปิดปากเงียบ ขอให้ฝ่ายชายเป็นคนตอบล่าสุดสาว “แก้มบุ๋ม” เคลื่อนไหวตอบคำถามทุกอย่างผ่านสื่อดังอย่าง “ดาราเดลี่” โดยตอบทุกข้อสงสัยของชาวเน็ตดังนี้

ปมเงิน 70,000 บาท?
เรื่องเหตุการณ์ทั้งหมดก็อยากจะพูดถึงเรื่องเงินก่อน 70,000 บาททางฝั่งของ “ขุน” หลังจากที่โพสต์ไปทางคุณพ่อเขาก็โอนเงินคืนมาให้ จัดการเรื่องเงินแทนเขาหมด ส่วนก่อนหน้านี้ที่มีหลายคนบอกตนเองเอาแต่ใจ ก็ต้องบอกว่าทาง “ขุน” เองมีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน ก็ได้ให้ความช่วยเหลือ แต่เราไม่ใช่ให้แค่เรื่องเงิน แต่จะให้อาชีพ ทั้ง เสื้อผ้า และที่แวกซ์ผม เราไม่ได้เงินจากตรงนี้สักบาทเดียว แต่กลับถูกมองว่าตนเองกดขี่เขา ซึ่งอันนี้มันไม่ใช่ แต่เงินก้อนนั้นทำให้เขาเอามาคืนตนเองได้ในครั้งแรก เขาค่อยๆ ทยอยยืม จนยอดอยู่ที่หลักแสน และเราขายเสื้อให้เขาได้สี่หมื่นกว่าบาท เขาก็เอามาคืนให้ จนเหลือ 70,000 บาท ก็บอกให้รอละครออก เราก็มีถามไป บอกว่าถ้ามีก็เอามาให้ แต่ตอนนี้จะได้คืนแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ปมเลิกรา?
ก่อนหน้านี้ที่มีหลายคนบอกตนเองเอาแต่ใจ กดขี่เขา ซึ่งอันนี้มันไม่ใช่ แต่เหตุที่เลิกคือตนเองถูกเลี้ยงมาอีกแบบหนึ่ง เขาถูกเลี้ยงมาอีกแบบ ตอนคบกันมีความสุข แต่ตนเองจะเก็บตัว ไม่ค่อยออกไปสังคม เขาจะสังคมจ๋า เมื่ออยากไปเที่ยวก็ต้องหยอดเงินฝึกวินัย ขอให้เลิกอบายมุขก็ไม่เลิก แต่ลดได้ เลิกกันได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว


เรื่องสกปรกที่โพสต์ลงไอจี?
เราก็ได้รับรู้มา โดยเขาเองเป็นคนสาธารณะ ไม่ควรทำแบบนั้น แต่ไม่ขอพูดว่าเขาไปทำอะไรมา ซึ่งเขาก็ปฏิเสธ ก็มีคนบางคนมาพูดกับเรา ซึ่งมันไม่ตรงกัน เราก็พูดออกไปว่าสกปรก เพราะไม่ชอบคนโกหก ไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม


อยากตบดาราหน้าร้าย?
“น้องคารีสา” นั้นไม่เกี่ยวอะไรเลย เรื่องมือที่สาม เราเคยบอกเขาเป็นคนดียังไง น่ารักยังไง ก็ยังเหมือนเดิม แต่เรารับไม่ได้กับตัวตนของเขาจริงๆ เราเป็นคนที่คบใครจะคบเร็วๆ ตอนนี้ก็เลิกกันมาประมาณ 1 เดือน

ส่วนอยากให้เขาออกมาพูดอะไรไหม ก็อยากให้ไปถามทางเขา ซึ่งเขาไม่ตอบ ก็ตัดสินใจว่าเราเองผู้หญิงก็แมนพอ ถ้าพูดใส่ส่วนตัวเองหมดแล้วก็จะไม่พูดอีกแล้ว เขาอยากทำอะไรก็คือชีวิตของเขา เหมือนแบบไม่ชอบที่เขาโกหก มีอะไรพูดกันได้ภาพจาก instagram@kambumerror: Content is protected !!