แซ่บเว่อร์! กาย-ฮารุ เผยเคล็ดลับชีวิตคู่ เรื่องบนเตียงไม่เคยขาด

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย หลังจากคุณพ่อลูกดก กาย รัชชานนท์ ได้เผยเคล็ดลับชีวิตคู่กลางรายการหนึ่งว่า เรื่องบนเตียงไม่เคยขาด ร้อนถึงสาวฮารุต้องออกมาชี้แจงอย่างด่วน เรื่องนี้จะจริงแท้แค่ไหน ตาม SiamOnlineNews ไปดูกันเลยค่ะ

หลังจากหนุ่มกาย ประกาศกลางรายการหนึ่ง ถึงเคล็ดลับชีวิตคู่ว่า “ต้องมีเวลาให้กัน เราดีตรงที่สอนให้ลูกนอนเป็นเวลาตั้งแต่เด็ก 2 ทุ่ม เค้าหลับกันแล้ว เราก็มีเวลาไปดูหนัง สวีทกัน 2 คน เคล็ดลับสำคัญเลยนะ เรามีอะไรกันทุกวัน กระชับรักไง ของแบบนี้มันก็ต้องมีบ้าง”

เมื่อมีโอกาสได้สอบถามสาวฮารุ เจ้าตัวก็ปฏิเสธทันควันว่า “ไม่มีอะไร ถ้ามีกันทุกวันฮารุต้องตายแล้ว ณ จุดนี้ คงเป็นการส่งโปรโมทของทางรายการมากกว่าค่ะ คือจริงๆ วิธีการเติมความรักของคู่เรา คือความเสมอต้อนเสมอปลาย มีบอกรักกัน มีเวลาไปกินข้าวด้วยกันบ้าง ด้วยว่าความรักของคู่เราไม่ได้หวือหวาอยู่แล้วค่ะ”

เคล็ดลับจริงๆคือการแบ่งเวลา ตอนกลางวันก็ดูแลลูก และมีคนช่วยเลี้ยง ลูกจะหลับตั้งแต่ 2 ทุ่ม เวลาที่เหลือก็จะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เติมความหวานด้วยการไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง วันหยุดก็ไปกันทั้งครอบครัว แม้จะมีลูกเร็ว แต่ก็ไม่หยุดที่จะดูแลตัวเอง อาจมีเซ็กซี่บ้างเป็นธรรมดา

ตอบเคลียร์ชัดทุกประเด็น ให้ขาเผือกได้หายข้องใจ ใครจะนำเคล็ดลับชีวิตคู่ของคู่นี้ไปใช้ ก็ลองกันดูได้เลยค่ะ

ภาพจากไอจี: guyratchanont , harusuprakoberror: Content is protected !!