รอเวลาแต่ง! ”มิน พีชญา” ความรักแฮปปี้ พ่อแม่ไฟเขียว

เปิดตัวว่าคบหากันอย่างจริงจัง และชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับความรักของนางเอกสาวสวย มิน พีชญา กับแฟนหนุ่มนอกวงการ โอ๊ต พิทักษ์ ที่ล่าสุดถูกนักข่าวจ่อไมค์ถามถึงความสัมพันธ์ รวมถึงแพลนวิวาห์ หลังมีภาพทริปไปเที่ยวทะเลกับแก๊งค์เพื่อน โดยมีหนุ่มโอ๊ตเป็นตากล้องส่วนตัวให้ สาวมินจะตอบว่าอย่างไร ตาม SiamOnlineNews ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

เมื่อถูกถามถึงทริปทะเลว่า ที่มีรูปเยอะเพราะมีตากล้องส่วนตัวไปด้วยหรือเปล่า สาวมินก็ตอบแบบเขินๆว่า “จริงๆ เราตั้งกล้องถ่ายเอง เดี๋ยวนี้ตั้งกล้องไว้ หันหลังก็กดได้แล้วค่ะ จริงๆ เราถ่ายเอง เราจะรู้มุมที่สุด สมมติว่าไม่ใช้ช่างภาพ แต่ถ้ามีเพื่อนถ่ายให้ก็ดีค่ะ” พร้อมยอมรับว่าหนุ่มโอ๊ตไปร่วมทริปด้วยจริง และมีบางภาพที่ช่วยถ่ายให้แล้วแต่โอกาส ก็ได้ภาพที่ถูกใจ

เรื่องที่เพื่อนสาวคนสนิทอย่างปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ มาแซวว่า แต่งเลยๆ ตอนใส่ชุดเจ้าสาวถ่ายแบบ สาวมินก็ตอบว่า ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะปกติก็พูดแซวเล่นขำๆแบบนี้กันอยู่บ่อยๆ อาจด้วยอายุที่ถึงวัยแล้ว

“สำหรับมินการแต่งงานคือเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนรอคอย เราเป็นคนหนึ่งที่ศรัทธาความรัก และรู้สึกว่ามันต้องเป็นจุดที่เป็นอีกเลเวลหนึ่งของชีวิตที่จะก้าวไปพร้อมใครสักคนที่เขารักเราในแบบที่เราเป็น และเราก็รักเขาในแบบที่เขาเป็น ความรักมันสวยงาม เราแค่รอเวลาที่เหมาะสม มันจะมีเวลาของมันค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ”

และเมื่อนักข่าวถามชัดถึงความสัมพันธ์ว่า วันนี้พี่โอ๊ตคือคำตอบของเราหรือยัง สาวมีนก็ยิ้มก่อนตอบว่า ” ปัจจุบันก็ใช่ค่ะ”

แสดงว่าเราก็มีความพร้อม “อดีตมันเป็นยังไงก็ผ่านมาแล้ว กลับไปแก้ไขไม่ได้ มินว่าสำคัญสุดคือปัจจุบันที่ทำให้มันดีที่สุดในแบบที่เราเคารพกันและกัน ซึ่งความรักจริงๆ ก็ควรเป็นแบบนั้น”

คุณพ่อคุณแม่ไฟเขียวหรือเปล่า คิดว่าเราและพี่โอ๊ตพิสูจน์ให้คุณพ่อคุณแม่เห็นถึงความรักคู่เราหรือยัง “มันก็ต้องมีเนอะ สำหรับมินสำคัญสุดคือพ่อแม่ ถ้าพ่อแม่แฮปปี้คือจบ แต่ถ้าพ่อแม่ไม่แฮปปี้ก็ต้องคิดแล้วค่ะ ซึ่งมันเป็นเรื่องของการสร้างตัว อย่างเราไม่ได้รู้สึกว่าคู่ครองต้องไฮโซ หรือรวยมาแต่กำเนิด แต่เรารู้สึกว่าเป็นใครก็ได้ที่พร้อมจะสร้างเนื้อสร้างตัวไปด้วยกันและสนับสนุนกัน”

ความรักแฮปปี้ พ่อแม่ไฟเขียวแบบนี้ ก็ต้องตามร่วมลุ้นกันต่อไปว่า นางเอกสาวของเราคนนี้ จะมีข่าวดีให้ได้เห็นกันเมื่อไหร่

ภาพประกอบจาก IG minpechayaerror: Content is protected !!