เคลื่อนไหวแล้ว! เปิดหัวใจ ”แพท ณปภา” หลัง ”เบนซ์ เรซซิ่ง” ถูกสั่งจำคุก 8 ปี

หัวอกของคนเป็นแม่ คงไม่มีใครอยากให้ลูกเกิดมาในครอบครัวที่ไม่อบอุ่น ถ้าเลือกได้ก็คงอยากให้ลูก มีทั้งพ่อและแม่ คอยให้ความรัก ให้การอบรมอย่างพร้อมหน้า แต่ชีวิตของนางเอกสาว แพท ณปภา ไม่ได้จบลงสวยงามที่ฉากแต่งงานเหมือนกับในละคร เพราะหลังจากที่แต่งงานได้เพียงไม่นาน สามีของเธอก็ถูกตั้งข้อหาสมคบคิดในคดีฟอกเงิน

ทำให้แพทต้องทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง เพื่อรอคอยให้พ่อของลูกพ้นมลทิน แต่กลับไม่เป็นอย่างหวังเพราะล่าสุดเบนซ์ เรซซิ่ง ถูกศาลตัดสินจำคุก 8 ปี รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตาม SiamOnlineNews ไปดูกันเลยค่ะ

หลังจากที่ศาลอาญามีคำสั่งจำคุก นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ในวัย 31 ปี สามีของนางเอกและพิธีกรสาว แพท ณปภา เป็นเวลา 8 ปี ในคดีฟอกเงิน หลังศาลพิเคราะห์พยานหลักฐานแล้วเห็นว่ามีความผิดจริง เนื่องจากมีการยืมเงินจำนวนมาก แต่ไม่ทำสัญญา และโอนเงินผ่านบัญชีผู้อื่น อีกทั้งรายได้ของ เบนซ์ เรซซิ่ง ยังไม่สมเหตุสมผลกับจำนวนเงินและทรัพย์สินที่ถือครอง จึงเชื่อว่ามีความผิดฐานฟอกเงิน

แต่ไม่มีหลักฐานเพียงพอว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่ สั่งรับโทษจำคุก 8 ปี

ล่าสุดหลังจากทราบคำตัดสินของศาล สาวแพท ณปภา ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว โดยโพสต์ภาพของลูกชาย น้องเรซซิ่ง เมื่อช่วงแรกคลอด ที่อยู่ในอ้อมกอดของผู้เป็นพ่อ โดยไม่มีคำบรรยายหรือแคปชั่นใดๆ

ซึ่งแปลได้หลายความรู้สึก อาจจะเพราะพูดไม่ออก ไม่รู้จะพูดอะไร หรือ ไม่มีคำพูดใดจะมาบรรยายความรู้สึกของเธอได้ แฟนคลับหลายคนเมื่อได้เห็นก็มาแสดงความเห็นใจกันอย่างล้นหลาม

อย่างไร SiamOnlineNews ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่คนเก่ง ทำหน้าที่ของแม่ที่ดีต่อไปนะคะ

ภาพประกอบจาก IG pat_napapaerror: Content is protected !!