เปิดราศีที่ ปากดี ไม่มีใครเอา มีแต่คนตีตัวออกห่าง!

แฟนๆ OnlineNews ห้ามพลาดกันเลยนะ! วันนี้เรามีข่าวมาเตือนว่า คนที่เกิดราศีต่อไปนี้ ระวังให้ดี ความใจร้อนของคุณ จะทำให้คนรอบข้างตีตัวออกห่าง จนสุดท้ายจะไม่มีใครคบ! ว้ายตายแล้ว! ใครที่ติดนิสัยชอบพูดแบบไม่คิด ต้องอ่านเลยนะ! แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหน ตามไปดูกันเลยจ้า

ราศีที่ ปากไม่ดี ไม่มีใครเอา มีแต่คนรุมเท ตีตัวออกห่าง ได้แก่ ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก ในช่วงนี้ ค่อนข้างที่จะใจร้อน อารมณ์ฉุนเฉียว โมโหง่าย ใครมาทำอะไรผิดใจก็มักจะด่าทอ ปากไว้ พูดไรไปไม่ทันคิด จึงมีเกณฑ์ที่จะเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ผิดใจกับคนอื่นได้ง่าย โดยเฉพาะคนใกล้ชิด นั่นก็คือแฟนคุณเอง อาจจะเบื่อหน่ายเอาได้ คนในครอบครัวก็ไม่ค่อยอยากสนทนาด้วย แถมเพื่อนสนิทมิตรสหาย ก็ไม่ค่อยอยากเข้าใกล้ เพราะคุณปากไวชอบทำสีหน้า อารมณ์ไม่ดี ใส่เพื่อนบ่อยเกินช่วงนี้

ซึ่งปัญหาทั้งหมด ก็มาจากตัวคุณเอง ที่ช่วงนี้พบเจอแต่เรื่องเครียดๆสะสม พอใครมาขัดใจ ก็อาจจะเผลอไปพูดจาไม่เข้าหูคนรอบข้าง พาลให้ทะเลาะกัน หรือบาดหมางใจกันได้ จนแทบจะไม่มองหน้า หรือที่เรียกว่า ปลาหมอตายเพราะปาก ลองสังเกตตัวคุณเองว่าเป็นแบบนี้อยู่หรือไม่ แล้วหาทางแก้ไข โดยด่วนก่อนที่จะไม่มีใครอยากจะสุงสิงกับคุณแบบถาวร หาเวลาไปพักผ่อนในที่ที่สงบ หรือเข้าวัดฟังธรรมดูบ้าง จะทำให้จิตใจคุณดีขึ้น และที่สำคัญควรใจเย็นลงกว่านี้!

อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของคุณ เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท OnlineNews เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!error: Content is protected !!