อิจเว่อร์!!ส่อง 7 อันดับคู่รักดาราจาก ”แฟนคลับ” สู่ ”แฟนตัวจริง”ที่หลายคนต้องอิจฉา!


คงจะเป็นความฝันของใครหลายคนที่แอบคิดในใจว่าอยากจะเป็นกับดาราที่เราชื่นชอบ ที่เราเป็นแฟนคลับ ว่าอยากจะเป็นแฟนกับดาราคนนั้นคนนี้แต่ใครจะไปรู้ว่าวันนึงเค้าเหล่านี้จากเป็นแฟนคลับชื่นชอบผลงาน และวันนึงจะได้กลายมาเป็นแฟนตัวจริงของดาราดังเหล่านี้ทำเอาหลายคนต่างอิจฉากันถ้วนหน้าจะมีคู่ไหนบ้างไปดูกันเลย

อันดับ 7 สายป่าน กับ เบย์

คู่นี้เริ่มจากการที่ฝ่ายชายแอบเป็นแฟนคลับในอินสตาร์แกรมแล้ววันหนึ่งได้เจอกันแล้วขอถ่ายรูป หลังจากนั้น จน “หนุ่มเบย์” มีเบอร์โทรศัพท์และไลน์คุยกันสรุปว่าไม่ต้องจูนกันมาก

อันดับ 6 ทอม Room39 กับ ฟิล์ม วณิชยา

เริ่มต้นด้วยความรักของ “หน้ากากทุเรียน” อย่าง “ทอม” อิศรา กิจนิตย์ชีว์ กับสาว “ฟิล์ม” วณิชยา วัฒนศุภการ แฟนสาวนอกวงการ ที่จุดเริ่มต้นของความรัก เกิดมาเกิดมาการที่ฟิล์มเป็นแฟนคลับของวง “Room39” เพราะหลงรักในเสียงร้องเพลงของทอม จนขับรถตามไปฟังเพลงเกือบจะทุกจังหวัด จนเกิดสปาร์คกันขึ้น!!

อันดับ 5 เจ ชนาธิป กับ เมย์ พิชญ์นาฏ

แม้จะอายุห่างกันก็ไม่สนเพราะว่า หนุ่มเจเริ่มจากเป็นแฟนคลับตัวยงของสาวเมย์ และในรายการช้อตเด็ดกีฬาแชมป์ก็ได้เซอร์ไพรส์หนุ่มเจด้วยการเชิญสาวเมย์มาในรายการ และต่อมาหนุ่มเจก็ได้ประกาศลั่นในไอจีว่ากำลังคบกับสาวเมย์จ้า และก้ลงรูปสวีทรัวๆ ทำเอาหนุ่มๆสาวๆหลายคนต่างอิจฉา

อันดับ 4 อุ้ม ลักขณา กับ บอล กฤษณะ

สาวสวยเซ็กซี่อย่างสาวอุ้ม ลักขณา เป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ จนได้เจอหนุ่มเจ้าของโรงแรม ที่ชื่อ บอล ถึงแม้ฝ่ายชายจะเคยมีครอบครัวมาแล้วแต่อุ้มก็ไม่ได้แคร์ ยอมตัดหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบมากมาย ตกลงปลงใจมาคบหากับหนุ่มบอล ซึ่งติดตามเป็นแฟนคลับชื่นชอบอุ้มมานาน

อันดับ 3 เจเจ กฤษณภูมิ กับ ต้าเหนิง

ในตอนแรกทางฝ่ายชายถึงกับเคยเขียนข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่าขอสมัครเป็นแฟนคลับของสาว “ต้าเหนิง” ทำให้มีแฟนๆ เข้ามาเชียร์และแซวกันมากมายกระทั่งทั้งสองได้ทำงานใกล้ชิดกันมากขึ้น

อันดับ 2 แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

เจ้าของโบนันซ่าปิ้งรักสาวแอฟ ทักษอร กลางกองถ่ายรายการตีท้ายครัวหลังที่รายการพาสาวแอฟมาเซอร์ไพรซ์หนุ่มสงกรานต์หลังรู้ว่าหนุ่มสงกรานต์แอบปลื้มสาวแอฟอยู่ หลังจากนั้นทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันจนแต่งงานและมีลูกสาววัยน่ารักอย่างน้องปีใหม่

อันดับ 1 ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัวบุญชัย

หลายคนก็คงอิจฉา ตั๊ก บงกช นอกจากได้สามีหมื่นล้านแล้ว ความรักของทั้งคู่เป็นเรื่องของบุพเพสันนิวาส เจ้าสัวบุญชัยก็ชื่นชอบตั๊กจากผลงานแสดงและรูปร่างหน้าตาแบบไทยๆ ที่สวยถูกใจเช่นกันก่อนจะมาลงเอยกัน หลังจากที่ตั๊กถูกเชิญไปชมงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์ของเจ้าสัว จนปัจจุบันได้ลูกชายน่ารัก”น้องข้าวหอม” มาเป็นสักขีพยานรักหนึ่งคนerror: Content is protected !!