ดราม่าซะงั้น! 7 คู่รักดาราที่ สวีทโชว์หวานออกสื่อ จนเกิดดราม่า!!


ใครมีความรักก็อยากที่จะแสดงออกมาหรือแชร์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความสุขเวลาที่อยู่กับคนรัก จริงๆแล้วมันก็เป็นเรื่องปกติถ้าเราจะถ่ายรูปกับแฟนโชว์หวานออกสื่อแต่เหล่าดารานี่สิเรื่องของการสวีทหวานออกสื่อบางทีอาจจะมากเกินไปในสายตาของชาวเน็ต เพราะด้วยความที่เป็นบุคคลสาธารณะ จึงต้องถูกจับตามองเป็นพิเศษมาดูกันว่าจะมีคู่รักในวงการคู่ไหนที่สวีทโชว์หวานออกสื่อ จนเกิดดราม่า!! บ้างมาดูกัน

1.พีช พชร – แพทริเซีย กู๊ด

เพิ่งเกิดดราม่ากันไปสดๆร้อนๆสำหรับหนุ่มพีท พชร และหวานใจนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ทั้งคู่ได้แชะภาพคู่แนบชิดริมทะเล ซึ่งกลายเป็นดราม่าร้อนระอุโซเซียลว่าเกินงามเกินไปรึเปล่า จนทั้งคู่ต้องลบรูปออก ซึ่งหนุ่มพีชก็ออกมาชี้แตงว่าเป็นเรื่องปกติของคนที่ไปเที่ยวทะเลและต้องใส่ชุดบิกินี่

2.หวาย ปัญญริสา – มิโน่

เรียกว่าเป็นประเด็นฮอตสะเทือนวงการหลังจากที่สาวหวายลงไอจีสตอรี่ ผ่านอินสตาแกรม เป็นลักษณะของการโชว์กอด จูบและมีการบีบหน้าอกจนกลายเป็นดราม่ายกใหญ่ งานนี้สาวหวายก็ได้ออกมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

3.แต้ว – ต้นอาชว์

คู่รักมาราธอนคู่รี้ก็เคยมีข่าวดร่ามาเพราะภาพของทั้งคู่ในสระว่ายน้ำธรรมดาๆ ที่ทำเอาคนตกใจยกใหญ่ ซึ้งสาวแต้วก็ออกมาเครียร์ว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ลงเล่นน้ำสองต่อสอง เป็นสระของรีสอร์ทเพราะไม่อยากลงเล่นทะเล และไปกันหายคนมีทั้งพ่อ แม่ ไปด้วย

4.พอร์ช ศรัณย์ – เกรซ

คู่รักสุดหวานคู่นี้ก็มีเรื่องดราม่ากับเค้าด้วยนอกจากเรื่องพี่สาวที่ไม่ปลื้มหนุ่มพอร์ช จนถึงขั้นตัดพี่ตัดน้อง ตัดเพื่อนแล้วนั้น ก็เคยมีประเด็นที่ว่าสาวเกรซเลียหน้าหนุ่มพอร์ชหรือการจุ๊บกันในงานเซอร์ไพรส์วันเกิดพระเอกหนุ่ม ที่ทำเอาหลายคนตกใจ

5.เอสเธอร์ – เคน ภูภูมิ

เรียกได้ว่า เป็นคู่รักที่ฝ่าฝันดราม่าต่างๆมาก็เยอะ หลังจากที่เปิดตัวว่าคบกัน มีภาพหวานออกสื่อมา ก็ทำเอาชาวเน็ตบางส่วนวิจารณ์จากเรื่องอดีตคู่จิ้นอย่างหนุ่มฌอร์ณก็ลามมาถึงเรื่องรูปคู่ของแม่สาวเอสเธอร์และหนุ่มเคน ที่ชาวเน็ตวิจารณ์ว่ารูปที่ถ่ายคู่กับแม่ของแฟนสาวนั้นมันดูไม่เหมาะสม ทำเอาชาวเน็ตรุมด่ายับ ทำเอาสาวเอสเธอร์ปวดหัวไม่เบา

6.เมย์ พิชนาฏ – เจ ชนาธิป

คู่รักที่หลายคนอิจฉาเพราะหลังจากที่สาวเมย์เปิดตัวว่าคบกับหนุ่มเจ ก็เกิดแฮชแท็ก #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก ความรักกำลังไปได้สวยแต่ก็ดันมีชาวเน็ตบางกลุ่มสร้างกระแสถึงความไม่เหมาะสมของคู่นี้ว่าหนุ่มเจ ไม่เหมาะกับสาวเมย์ทั้งหน้าตาและอายุ แต่ก็ไม่มีอะไรสามารถทำไรคู่นี้ได้เพราะเค้ารักกันจริงๆจ้า

7.หมาก ปริญ – คิมเบอรี่

ื จากคู่จิ้นกลายมาเป็นคูููุ่จริงก็มักจะโชว์หวานเอาใจแฟนคลับคู่จิ้นMK แต่ก็ไม่วายมีดราม่าเบาๆเกิดในไอจีสาวคิม เพราะมีผู้ใช้รายหึ่งมาแสดงความเห็นในลักษณะชื่นชมพร้อมติงเรื่องการแสดงออกความรักของทั้งคู่ ในทำนอองว่า เรื่องความรักชัดเจนดีค่ะแต่บางทีมันก็เยอะไปนะคะช่วงนี้error: Content is protected !!