หมอช้าง เตือน!! ราศีที่มีเกณฑ์กระเป๋ารั่ว เงินขาดมือ อุปสรรคหนักหน่วงมาก!!

ในช่วงนับถอยหลังใกล้เข้าสู่ปีใหม่นี้ หลายคนคงกำลังจัดเตรียมหรือวางแผนด้านต่าง ๆ ของชีวิตกันอยู่ โดยเฉพาะเรื่องการงาน การเงิน ที่เป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ของคนเรา จึงทำให้วันนี้ OnlineNews ได้นำคำทำนายของหมอดูชื่อดังในเมืองไทย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาเปิดเผยให้ได้รู้เกี่ยวกับดวงชะตาที่ในช่วงนี้คุณมีเรื่องให้ต้องกลุ้มใจ

เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาขว้างกั้น การเงินก็มีเกณฑ์กระเป๋ารั่ว อาจตกอยู่ในภาวะเงินขาดมือได้ ซึ่งก็คือราศี..

ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. – 14 ส.ค.)

ในช่วงท้ายนี้ดวงคุณก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สบาย ๆ แต่แนะนำให้ต้องเตรียมตัวเคลียร์งานล่วงหน้านานหน่อย และเริ่มวางแผนชีวิตสำหรับปีถัดไป หรือแม้กระทั่งลองมองหาโอกาสใหม่ ๆ ในการทำงาน เช่น สมัครงานใหม่ เริ่มต้นลงมือเปิดร้าน ทำธุรกิจ เพราะเมื่อเข้าสู่ช่วงท้ายปีจะเป็นอะไรที่หนักหน่วงและเหนื่อยมากของปีนี้

เนื่องจากดวงดาวมีอุปสรรคปัญหามาก ทำให้ทุกอย่างติดขัดไปหมด โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่มีเกณฑ์กระเป๋ารั่วได้ ส่วนเรื่องความรักยังคงเฉย ๆ อาจจะไม่ได้มีข่าวดีเข้ามา แต่เชื่อว่าคนที่มีคู่มีครอบครัวจะได้โชคมาอย่างฟลุค ๆ บางคนอาจจะได้เครื่องประดับ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เครื่องราง เป็นสิ่งที่จะส่งผลดีกับชาวราศีกรกฎ

ส่วนดวงดาวเรื่องของบริวาร และเรื่องบุตรเรื่องลูกค่อนข้างจะน่าปวดหัวช่วงนี้ ใครที่อยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ ก็ระมัดระวังวางแผนกันให้ดี ๆ บางทีบุตรหลานของคุณอาจจะสร้างความเดือดร้อนทำให้เกิดเรื่องปวดหัวมาถึงตัวคุณได้

ดังนั้นในช่วงนี้ชาวราศีกรกฎ ต้องใช้ชีวิตอย่างมสติให้มาก ๆ และหมั่นทำบุญทำทาน เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวเอง เรื่องร้ายต่าง ๆ ก็จะทุเลาลงได้บ้าง อีกสิ่งที่สำคัญคือการดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มากกว่าเดิม ก็จะช่วยให้ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายได้ง่ายขึ้น

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านerror: Content is protected !!