หวานหนักมาก!! แอมป์ พิธาน พูดครั้งแรก! หัวใจสีชมพู ดูใจ ออม สุชาร์


หลังจากที่ สาวออม สุชาร์ ได้ตกเป็นข่าว กับอดีตหวานใจดาราตัวแม่อย่างสาวอั้ม พัชราภา นั่นก็คือ แอมป์ พิธาน ว่าทั้งคู่แอบซุ่มดูใจกันมาสักพักหนึ่งแล้วหลังจากที่ตกเป็นข่าวสาวออม สุชาร์ก้ได้ออกมายอมรับตรงๆว่ากำลังคุยๆกับหนุ่มแอมป์มาสักพักแล้ว ล่าสุดนักธุรกิจหนุ่มมาดเนียบ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ก็เปิดใจเป็นครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับสาว “ออม” ว่า

อย่างที่น้องเขาเคยบอกไว้คือศึกษาดูใจกันอยู่ ตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงนั้น กับข่าวที่ว่าคุยกันมานานแล้วนั้นไม่เป็นจริงอย่างที่น้องบอก แต่อาจจะมากกว่านั้นสัก 2 อาทิตย์ ประมาน 3 เดือน 2 อาทิตย์ สำหรับ “ออม” เจอกันเพราะเพื่อนแนะนำจริงๆ เพื่อนนัดไปคุยงานและรู้สึกเหมือนถูกใจคุยถูกคอเลยศึกษาดูใจกันมา ตอนนี้ถือว่าดูใจกับอีกฝ่ายอยู่คนเดียว

ส่วนหลายคนมองว่าสาว “ออม” ตรงสเป็คนั้น หนุ่ม “แอมป์” บอกว่า ตนไม่ได้มีสเป็คอะไร จริงๆ ส่วนตัวชอบคนนิสัยดี ตนเป็นคนง่ายๆ เข้ากันได้ก็โอเค อาจจะไม่ได้มีสเป็คที่ลงตัวว่าต้องสูงหรืออะไร แค่เป็นคนดีนิสัยน่ารักจิตใจดีก็โอเคแล้ว กับอีกฝ่ายระยะเวลา 3 เดือนกว่าเขาก็เป็นคนน่ารักจิตใจดี ที่ผ่านมาถือว่าผ่านมาด้วยดี ด้านวันเกิด “ออม” ล่าสุดก็มีส่งข้อความไปให้เบิร์ธเดย์ตามปกติ กับเค้กที่คนจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ในอินสตราแกรมอันนั้น หนุ่มแอมป์ยอมรับว่าเป็นคนทำเซอร์ไพรส์ ส่วนของขวัญไม่ได้ให้อะไรพิเศษ


ภาพจาก Instagram @aom_sushar


ภาพจาก Instagram @aom_sushar


ภาพจาก www.tvpoolonline.com


ภาพจาก www.thairath.co.therror: Content is protected !!