ยังจำได้ไหม!! 5 ดาราดัง ”เคยออกเทป” แจ้งเกิดเป็น ”นักร้อง” มาก่อน!!


มารำลึกความหลัง กันสักหน่อย เชื่อว่า เด็กสมัยนี้อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าดาราดังที่เห็นๆเล่นละคร อยู่บนหน้าจอทีวี ว่าก่อนที่พวกเค้าเหล่านี้จะมาเป็นดารายักแสดงแถวหน้าของวงการ เค้าเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มมาก่อนนะจ๊ะ บางคนมีเพลงฮิตติดหูจนถึงทุกวันนี้ จะมีใครบ้างมาดูกันเลย


ภาพจาก Instagram @beenamthipofficial

ภาพจาก thailandsuperstar.com

1. บี น้ำทิพย์
เมนเทอร์ตัวแม่ บี-น้ำทิพย์ ที่งานนี้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาถึง 17 ปี โดยมีจุดเริ่มต้นที่การออกอัลบั้มในปี 2543 และต่อๆ มารวมแล้วทั้งหมด 3 อัลบั้มเดี่ยวสร้างเพลงฮิตมากมายอาทิ แค่กระจกกั้น, ค่อยๆ รัก ฯลฯ หลังจากนั้นสาวบีก็เริ่มหันมาเข้าสูงวงการนางแบบ นางเอก นางร้าย เรียกว่ามีความงานเยอะมาตลอดเพราะความสามารถล้วนๆ
.
.


ภาพจาก Instagram @janesuda


ภาพจาก pantip.com

2. เจนสุดา ปานโต
ส่วนทางด้านนางแบบนักแสดงมากความสามารถคนนี้ เจนสุดา ปานโต หลายคนอาจจะจำกันไม่ได้ว่าในปี 2542 เธอเคยออกอัลบั้มชื่อว่า เจนนี่ VS คอรี่มีเพลงฮิตติดอยู่อย่าง “ใครๆ ก็ไม่รัก” บอกเลยว่าเป็นเพลงฮิตยุค 90 ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรอตามได้
.
.


ภาพจาก Instagram @matthew.deane1


ภาพจาก music.sanook.com

3. แมทธิว ดีน
นี่ก็เป็นอีกคนที่แจ้งเกิดจากการเป็นนักร้อง แถมผมยาวเหมือนกันซะด้วย สำหรับ หนุ่มแมทธิว ดีน ที่มีเพลงฮิตสุดฮอตอย่าง ระแวง โดยหนุ่มคนนี้ออกอัลบั้มกับค่ายแกรมมี่ 2 ชุด จากนั้นย้ายไปอยู่ฝั่งอาร์เอสอีก 1 ชุด จนได้พบรักกับสาวลิเดีย ยังไงละจ๊ะ เป็นคุณพ่อคุณแม่สายนักร้อง โตขึ้นน้องดีแลนจะเป็นนักร้องอีกคนรึเปล่าน้า
.
.

ภาพจาก Instagram @louisscott


ภาพจาก music.sanook.com

4. หลุยส์ สก็อต
แทบจะลืมเด็กพูดไมชัดเต้นเก่งอยู่บนเวทีไปเสียแล้ว สำหรับ หนุ่มหลุยส์ สต็อต ที่ตอนนี้กลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการมีผลงานละครให้ชมตลอด และเชื่อว่าหลายคนยังคงจำกันได้ว่า หนุ่มหลุยส์ เคยเป็นนักร้องดูโอ้คู่กับหนุ่ม จอนนี่ อันวา มาก่อน เพลงดังเพียบเรียกว่าเป็นไอดอลของยุค 90 อย่างแท้จริง
.
.

ภาพจาก Instagram @mayfuang


ภาพจาก www.youtube.com

5. เมย์ เฟื่องอารมย์
เคยมีอัลบั้มเป็นของตัวเองเหมือนกันนะจ๊ะ สำหรับคุณแม่คนสวย สาวเมย์ เฟื่องอารมณ์ โดยตอนนั้นก็ใช้ชื่อ MAY เป็นชื่ออัลบั้มของตัวเอง แถมออกเป็นเทปนะจ๊ะบอกเลยคิดดูเองว่าเนิ่นนานขนาดไหนแล้ว ล่าสุดเธอยังไปโชว์เสียงเป็นหน้ากากผีเสื้อ ในรายการ The Mask Singer ด้วยคร้าerror: Content is protected !!