คนโสดราศีใด? ช่วงนี้ชีวิตงุนงง เที่ยวเตร่จนเสียงาน มีเรื่องกุ๊กกิ๊กกับเพศตรงข้าม!!

ช่วงนี้ชีวิตใครตกอยู่ในสถานการณ์งง ๆ บ่อยครั้ง ต้องรีบเข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากับ OnlineNews กันแล้วจ้า.. เพราะมีเกณฑ์ที่คนโสด 1 ราศีต่อไปนี้จะงุนงงกับตัวเอง จะเสียงานเพราะการเที่ยวเตร่และโดยเฉพาะดวงความรักจะมีเรื่องกุ๊กกิ๊กกับเพศตรงข้ามด้วย ซึ่งจะเป็นดวงของชาวลัคนาราศีใด? ตามไปเช็กพร้อม ๆ กันเลย..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

คนโสดราศีที่ช่วงนี้ชีวิตงุนงง เที่ยวเตร่จนเสียงาน
มีเรื่องกุ๊กกิ๊กกับเพศตรงข้าม คือ..

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เป็นช่วงที่ชาวราศีกันย์เนื้อหอมมาก ๆ โดยเฉพาะคนโสดที่อยู่ในโหมดโดดเดี่ยวมานาน คุณมีแววจะได้ลงจากคานสมใจแล้ว เพราะจะมีคนที่ถูกอกถูกใจชอบพอในตัวคุณเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย และเน้นหนักไปทางคนที่อายุน้อยกว่าด้วยสิ อย่างไรก็ตามเป็นช่วงที่มีตัวเลือกเข้ามาข้องเกี่ยวเยอะ ก็ให้ระวังปัญหาต่าง ๆ ที่อาจตามมาด้วยนะ

ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์เสียเงินเสียทองกับเรื่องที่ทำให้ตัวเองมีความสุข ฟุ่มเฟือยหนักมาก อาจตกอยู่ในสถานการณ์เงินขาดมือได้ ต้องคิดไตร่ตรองก่อนจะใช้จ่ายให้ดี โดยเฉพาะเรื่องเที่ยวเตร่ที่มีผลเสียเกี่ยวเนื่องไปถึงการงาน สุขภาพ และการเงิน ทำอะไรก็ควรที่จะยั้งคิดสักนิดนึง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ถือเป็นช่วงที่ชาวราศีกันย์งุนงง สับสนในชีวิตมากพอสมควร เพราะความรักก็ไม่รู้จะเลือกใครดี แถมปัญหาเรื่องการงานที่มีเข้ามาให้ได้ปวดหัวอยู่บ่อย ๆ ต้องตั้งสติและพิจารณาเหตุผลให้รอบคอบ

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านerror: Content is protected !!