ซินแสเผย!! 8 รูปภาพประดับบ้านเสริมความเฮง ร่ำรวย เพิ่มพลังตามหลักฮวงจุ้ย

เรื่องของการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ในบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วมีผลอย่างมากต่อผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะทิศใดมุมใด หรือสิ่งของที่สะท้อนและให้ความหมายต่าง ๆ ซึ่งวันนี้ OnlineNews มีอีกหนึ่งความเชื่อจากซินแสชื่อดังมาเปิดเผย.. เกี่ยวกับการเลือกรูปภาพประดับบ้านที่จะช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยที่ดีให้เต็มเปี่ยม พร้อมเสริมความเฮง ร่ำรวยให้คุณได้

ภาพม้า


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ม้า ถือเป็นสัญลักษณ์ของการงาน ที่มั่นคง ก้าวหน้า ขยัน แข็งแกร่ง หมายถึงการเป็นผู้นำชั้นสูง สื่อถึงความว่องไว รวดเร็ว กระฉับกระเฉง ควรติดรูปภาพม้ามงคล 8 ตัวไว้ในห้องทำงาน จะส่งผลให้ธุรกิจการงานของคุณเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า และประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่อง

ภาพวิวทิวทัศน์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ภูเขา ป่าไม้ที่เขียวขจี ถือเป็นตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ มั่งคั่ง มีกินมีใช้ แสดงถึงความกว้างขวาง ใหญ่ไพศาล ควรติดรูปภาพวิวทิวทัศน์ไว้ในห้องทำงาน จะส่งผลให้จิตใจของคุณสงบมีสมาธิในการทำงาน ใจเย็น มีสติในการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ได้ดี

ภาพแม่น้ำ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

น้ำ ถือเป็นตัวแทนของความเป็นสิริมงคล รุ่งเรือง และโชคลาภ สายน้ำที่ไหลเคลื่อนไหวเหมือนมีชีวิต ความหมายที่ดีคือทรัพย์สินเงินทองกำลังไหลเข้าบ้าน และน้ำยังเป็นดังสิ่งที่หล่อเลี้ยงผู้คน ควรติดในทิศที่สายน้ำไหลเข้าบ้าน หากติดผิดความหมายอาจเปลี่ยนได้

ภาพน้ำตก


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

น้ำตก ถือเป็นตัวแทนแห่งความรื่นรม ร่มเย็น กระแสน้ำที่ไหลให้ความหมายที่ดีหมายถึงความมั่งคั่ง ก้าวหน้า อุมดมสมบูรณ์ ควรติดรูปภาพน้ำตกไว้ที่ห้องรับแขก จะส่งผลให้ผู้พบเห็นรู้สึกสบายใจ เป็นมิตร แต่ไม่ควรติดในห้องนอนเพราะจะให้ความรู้สึกที่ไม่สงบ

ภาพไม้ดอก ไม้ประดับ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ดอกไม้ ถือเป็นตัวแทนแห่งความรัก ความรุ่งเรือง และความสุข สีสันที่สดใสของดอกไม้หรือสีเขียวของไม้ประดับ ให้ความหมายที่ดีคือความเย็นใจ ความเป็นมงคล และความราบรื่นในเรื่องต่าง ๆ ไม่ควรติดภาพที่ดอกไม้ถูกจัดวางแบบรก ๆ จะให้ความรู้สึกไม่สบายใจ

ภาพผลไม้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผลไม้ ถือเป็นตัวแทนแห่งความร่ำรวย มีกินมีใช้ อุดมสมบูรณ์ ควรติดรูปภาพผลไม้ไว้ในห้องครัว นอกจากเพิ่มความสวยงามสบายตาแล้ว ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะทำให้บ้านนั้นไม่ขาดแคลน มีกินมีใช้

ภาพต้นไม้ใหญ่


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ต้นไม้ ถือเป็นตัวแทนแห่งโชคลาภ ความเจริญเติบโต และการมีชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ ให้ความหมายที่ดีคือความเป็นสิริมงคล รุ่งเรือง ดั่งต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านใบให้ร่มเงา ร่มเย็น

ภาพปลาคาร์ฟ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ปลาคาร์ฟ ถือเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จ การได้รับผลประโยชน์มากมาย ชีวิตที่พริ้วไหวไปกับสายน้ำให้ความหมายที่ดีคือความราบรื่น ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านerror: Content is protected !!