นุ่น วรนุช เคลียร์ชัด ทำไมยังไม่มีลูก-สามีหวงห้ามกลับเกิน 4 ทุ่ม

เป็นคู่รักที่ไม่ค่อยจะมีรูปคู่ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ สำหรับคู่รักนางเอกสาว นุ่น วรนุช กับหนุ่ม ต๊อด ปิติ แต่ความหวานนั้นก็ไม่แพ้คู่อื่นๆเช่นกัน แต่ประเด็นที่หลายๆคนอยากรู้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องทายาท ที่ตอนนี้ยังคงไร้วี่แวว ส่วนอีกกระแสข่าวที่ว่าหนุ่มต๊อด นั้นออกจะหวงภรรยาคนสวยเอามากๆ ถึงกับมีกฏออกมาว่าห้ามกลับบ้านเกิน 4 ทุ่ม สาวนุ่นจะตอบว่าอย่างไรไปฟังกันเลยค่ะ

เพราะล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2561) สาวนุ่นได้เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow เอาไว้ว่า.. มันคือเรื่องจริง การใช้ชีวิตคู่มันก็ต้องมีข้อตกลงกัน เพื่อให้ครอบครัวดำเนินไปด้วยความราบรื่น

เบื่อไหมที่ถูกถามว่าเมื่อไหร่จะมีลูก ?

นุ่น วรนุช : ไม่เบื่อนะคะ จริง ๆ นุ่นต้องขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์มากกว่า เวลาเจอใครก็จะถามคำถามนี้ แต่ไม่ว่าจะถามกี่ครั้งก็จะได้คำตอบแบบเดิม ก็คือชีวิตเรามีความสุขแบบนี้ เราสองคนมีสิ่งที่ต้องทำ

คุยกับสามีว่าชาตินี้จะไม่มีลูก ?

นุ่น วรนุช : คือเราไม่ได้คุยกันว่าชาตินี้หรือชาติไหน คือเราดูว่าทุกวันนี้เรามีความสุขกันหรือยัง ซึ่งเราก็มีความสุขในแบบที่เราเป็น และมันไม่ได้หมายความว่าการไม่มีลูกแล้วชีวิตเราจะไม่มีความสุข

คนเม้าท์ว่าสามีหวงมาก รับงานละครเกือบทุกช่อง ?

นุ่น วรนุช : ก็รับทุกช่อง เพราะเราเป็นฟรีแลนซ์ และถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้นุ่นมีความหลากหลายในการทำงาน การทำงานในแต่ละค่าย แต่ละช่อง มันก็หลากหลาย ได้รับประสบการณ์อะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอด

ทำไมถึงรับงานเยอะขนาดนี้ ?

นุ่น วรนุช : คือละครที่ออกอากาศบางทีออกมาใกล้ ๆ บางเรื่องก็ถ่ายเสร็จไปนานแล้ว บางช่วงละครก็ออกอากาศชนกัน

ตั้งแต่ออกมาจากช่องเดิมก็ได้รับบทหลากหลายขึ้น ?

นุ่น วรนุช : จริง ๆ ทำใจไว้ตั้งแต่แต่งงานว่า ถ้าวันหนึ่งไม่มีใครจ้างงานเราเล่นละครเราจะเป็นยังไง แต่ว่ายังโชคดีที่มีงานเข้ามา ซึ่งเราไม่รู้อนาคตเลยว่าจะเป็นยังไง การตัดสินใจทุกอย่างมันคือความเสี่ยง แต่ว่าต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านที่ยังเมตตา

เวลาเล่นบทเลิฟซีนสามีหวงไหม ?

นุ่น วรนุช : แต่ละคนมีแฟน มีครอบครัวกันหมดแล้ว คืออย่างที่บอกว่ากฎของนุ่นในการเล่นละครจะไม่มีจูบจริง ซึ่งจริง ๆ มันก็เคยมีเหมือนกันแต่นานแล้ว นุ่นว่ามันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นการให้เกียรติสามี ซึ่งเขาก็ดูละครที่เราเล่นแต่ไม่ได้พูดอะไร

สามีมีกฎเหล็กห้ามกลับบ้านหลัง 4 ทุ่ม จริงไหม ?

นุ่น วรนุช : คือแกติเวลารับงานนุ่นจะให้ตั้งแต่เช้า จะเอากี่โมงก็ได้ แต่คิวละครนี่ขอไม่เกิด 4 ทุ่ม เพราะกว่าจะถึงบ้านอีก นุ่นว่าการใช้ชีวิตคู่มันก็ต้องมีข้อตกลงซึ่งกันและกัน เพื่อให้อยู่ด้วยกันได้

กฎนี้ใครเป็นคนออก ?

นุ่น วรนุช : จริง ๆ มาตรฐานของละครมันคือ 4 ทุ่ม อยู่แล้ว และกฎนี้มันก็มีมาตลอด เราเองก็พยายามไม่ให้ดึก

ถ้าเริ่มเลทสามีจะโทร. ตาม ?

นุ่น วรนุช : ก็มีบ้าง ตอนนี้เราก็แต่งงานมาจะ 8 ปีแล้ว เราก็ทำทุกอย่างให้มีความสุข

นุ่น ต๊อด

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาไม่มีรูปคู่ ?

นุ่น วรนุช : ก็มีทานข้าวที่บ้าน ทุกวันมันก็สามารถเป็นวาเลนไทน์ได้ อีกอย่างเขาไม่ชอบถ่ายรูป เขาบอกว่าเขาไม่ใช่ดารา

ภาพประกอบจาก Instagram nuneworanuch,คุยแซ่บShowerror: Content is protected !!