เจาะลึก!! ดวงความรัก ราศีมังกร กุมภ์ มีน (ปัจจุบัน – 3 ปีข้างหน้า)

ดวงความรักของคุณนับตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงอีก 3 ปีข้างหน้า จะมีแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปในรูปแบบใด ทั้งคนแอบรัก คนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบคู่ พบคนถูกใจเมื่อไร หรือคนมีคู่มีแฟนแล้วความรักจะราบรื่น มีความสุขดีหรือไม่ วันนี้ OnlineNews มีดวงความรักระยะยาวมาให้คุณได้ตรวจเช็กกันแล้ว สำหรับชาวราศีมังกร กุมภ์ และมีน ซึ่งจากคำทำนายของหมอดูชื่อดังจะบ่งบอกอะไรบ้างนั้นตามไปอ่านดวงความรักฉบับระยะยาวแบบละเอียดกันได้เลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีมังกร
(14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ความรักในปัจจุบัน

คนแอบรัก : ดวงความรักค่อนข้างโดดเด่นมากพอสมควร หากคนที่คุณหมายปองเป็นคนที่อยู่ห่างไกลจะมีโอกาสสมหวังมาก แต่หากเป็นคนที่อยู่ใกล้ชิดยิ่งใกล้แบบได้เจอหน้ากันทุกวันนี่อาจจะยากสักนิดนึง

คนโสด : สำหรับคนที่โสดสนิทจนสนิมขึ้นนั้นมีโอกาสได้พบรักแบบไม่คาดฝัน อยู่ดี ๆ ก็พบรักกับคนที่คุณไม่คาดคิด โดยคนที่จะเข้ามาในชีวิตคุณช่วงนี้จะเป็นคนที่อยู่ห่างไกล แถมเป็นกระเป๋าหนักอีกซะด้วย !!! โดยความสัมพันธ์ครั้งนี้จะพัฒนาอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจเชียวละ

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสวางแผนร่วมกันในการทำบางสิ่งบางอย่าง เช่น การซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ร่วมกัน หรือการลงทุนทำธุรกิจบางอย่าง เป็นต้น ซึ่งความรักความสัมพันธ์ในช่วงปีนี้ค่อนข้างดีมาก แม้ว่าจะมีทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟันแต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม

ความรักในอีก 3 ปีข้างหน้า

ความสัมพันธ์กำลังจะสุกงอมเต็มที่ ถ้าเปรียบเป็นมะม่วงก็คงจะเป็นมะม่วงที่สุกจนเหลืองน่ากิน แอร๊ยย ? ในอีก 3 ปีข้างหน้าดวงความรักค่อนข้างดีมาก ความรักความสัมพันธ์ยิ่งพัฒนามากขึ้นตามกาลเวลา ส่วนคนโสดนั้นก็มีโอกาสได้ครองรักกับคนที่เหมาะสมคู่ควรที่มีฐานะทางสังคมดีและฐานะทางการเงินดีอีกด้วย

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ความรักในปัจจุบัน

คนแอบรัก : คนที่กำลังแอบรักแอบชอบอยู่ถ้าลุยเองคนเดียวเกรงว่าจะสมหวังยาก แต่ถ้าลองถามหาความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่ก็มีโอกาสที่จะสมหวังมากขึ้น เหมือนรักนี้จะต้องใช้ตัวช่วย ถึงจะมีโอกาสสมหวัง และอย่าใจร้อนผลีผลามเป็นอันขาด ต้องถือคติ “ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม”

คนโสด : ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้โสดเสน่ห์แรงมาก โดยดวงมีเกณฑ์มีคนเข้ามารักเข้ามาชอบคุณหลายคน แต่ในจำนวนนี้ก็มีทั้งคนจริงใจและไม่จริงใจปะปนกันมา คุณต้องลองพิจารณาดูให้ดีก่อนตัดสินใจรักใครสักคน

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักค่อย ๆ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่จะมีข่าวดีเกิดขึ้นในช่วงนี้ หากคู่ไหนที่มีปัญหางอนกันทะเลาะกันก็จะเริ่มเห็นใจและกลับมารักกันอีกครั้ง คราวนี้จะรักกันมากกว่าเก่าเพราะผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย

ความรักในอีก 3 ปีข้างหน้า

สำหรับความรักของชาวราศีกุมภ์ในอีก 3 ปีข้างหน้าจะเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆ สำหรับคนที่ยังโสดก็คงจะไม่ได้โสดแล้ว เพราะมีโอกาสได้พบรักใหม่ที่ดีกว่าครั้งที่ผ่าน ๆ มา ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้วก็มีเกณฑ์ร่วมมือกับคนรักสร้างอนาคตครอบครัวไปด้วยกัน ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ก็มีความสุขมากมาย

ราศีมีน
(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ความรักในปัจจุบัน

คนแอบรัก : หากคุณแอบรักใครชอบใครก็ต้องพยายามทำคะแนนสักนิดนึง เหมือนเพลงพี่ป้างที่ร้องว่า ฉันต้องทํา ทําอะไรสักอย่างแล้วววววว เพราะคนที่คุณหมายตาเอาไว้ก็เป็นที่หมายปองของคนอื่นเหมือนกัน ถ้าชักช้ามัวแต่ลีลาเกรงว่าคนอื่นจะชิงใครคนนั้นไปครองซะก่อน

คนโสด : สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ต้องเจอความรักแบบหน่วง ๆ หมายถึง จะมีคนเข้ามาทำดีทำให้คุณรู้สึกดีและรู้สึกรัก แต่จริง ๆ แล้วเขาคนนั้นกลับไม่ได้คิดอะไร อ้าว แล้วมาทำให้รู้สึกดีทำไม เพราะฉะนั้นชาวราศีมีนทั้งหลายหากคิดจะรักใครก็ให้เผื่อใจไว้บ้าง อย่าให้ใจใครไปทั้ง 100% มิฉะนั้นอาจต้องเจ็บหนักชนิดที่หมอไม่ยอมรักษากันเลยทีเดียว

คนมีคู่ : ในช่วงปีนี้ชาวราศีมีนและคนรักมีเกณฑ์ต้องทำงานอย่างหนัก เหตุเพราะต้องการสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นเลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว ความสัมพันธ์มันก็เลยจืดจางตามระเบียบ แต่ปัญหานี้แก้ง่าย ๆ เพียงแค่หาเวลาใกล้ชิดคนรักเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์บ้าง

ความรักในอีก 3 ปีข้างหน้า

ปกติแล้วชาวราศีมีนนี้เป็นคนที่มีความรักยากมากกกกกกกกกก ยากพอ ๆ กับการหาแหล่งน้ำในทะเลทรายเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากตอนนี้คุณยังโสดก็มีแนวโน้มสูงมากกกกกที่คุณจะโสดถึงเวลานั้น แต่ในช่วงระหว่าง 3 ปีนี้ก็จะมีคนดีหลงทางเข้ามา เอ๊ย !! หมายถึงมีคนดีเข้ามาในชีวิตคุณบ้าง ก็ขอให้อย่าทิ้งโอกาสดี ให้คุณลองศึกษาดูใจก่อนก็ไม่เสียหาย ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็มีเกณฑ์ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวกับคนรัก จนครอบครัวมั่นคงเป็นปึกแผ่น

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comerror: Content is protected !!