ดูดวงเจาะลึก 12 ราศี ต้นเดือน กลางเดือน ปลายเดือน ประจำเดือน มิถุนายน 2561 !!!!

วันนี้ OnlineNews ได้นำดวงเจาะลึกเจ้าชะตา ทั้ง 12 ราศี จากอาจารย์พ.พาทินี มาฝากกันค่ะ ซึ่งอาจารย์ได้ทำนายดวงรายเดือนมิถุนายน 2561 เรื่องการงาน การเงิน ความรัก ตั้งแต่ช่วงต้นเดือน กลางเดือน และปลายเดือน เรามาเช็คดวงกันดีกว่าค่ะ ว่าราศีของคุณจะดวงดี ดวงเฮงมากแค่ไหน !!

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ต้นเดือน การงานหน้าที่การงานโดดเด่น โดยเฉพาะเจ้าของกิจการมีโอกาสมีงานมากในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุนระยะสั้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวเพราะมีโอกาสได้เจอคนที่คุณถูกใจ คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดในช่วงนี้

กลางเดือน การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใครโครงการใหม่ในช่วงนี้ การเงินคล่องตัวมากเพราะมีโอกาสได้รายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม คนโสดช่วงนี้โสดดีกว่ามีคู่

ปลายเดือน การงานดวงกำลังขึ้น หากอยากทำอะไรให้รีบทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนช่วงที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ต้นเดือน การงานดวงกำลังดีเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักในช่วงนี้

กลางเดือน การงานมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากเพราะมีงานเข้ามามากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ห่างเหินบ้างเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดหลังจากที่ครองโสดมานาน

ปลายเดือน การงานไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวังดั่งใจทุกประการ การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความรักยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ต้นเดือน การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการทำงาน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนช่วงที่ผ่านมา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารุมรัก

กลางเดือน การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จหลังจากเหน็ดเหนื่อยมานาน การเงินมีเกณฑ์วางแผนในการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบคนทีคุณถูกใจในช่วงนี้

ปลายเดือน การงานมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน การเงินมั่งคั่งเพราะมีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างอนาคตให้ครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรงในช่วงนี้

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ต้นเดือน การงานสิ่งที่เคยเป็นปัญหาจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการทำงาน ความรักคนมีคู่ควรระวังหัวใจให้ดีเพราะมีเกณฑ์หวั่นไหวไปกับสิ่งแวดล้อม คนโสดเสน่ห์แรงมีแต่คนมารุมล้อม

กลางเดือน การงานเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่จะประสบความสำเร็จ การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสมั่งคั่งได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่หากจิตใจหวั่นไหวอาจทำให้มีปัญหากับคนรักได้ คนโสดช่วงนี้ควรเลือกให้ดีเพราะจะมีทั้งคนดีและคนไม่ดีเข้ามาในชีวิต

ปลายเดือน การงานแม้ว่าจะมีปัญหาบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามามากมาย แต่คุณก็ยังไม่ตกลงปลงใจกับใครสักคน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ต้นเดือน การงานปัญหาที่คุณเผชิญหน้ากับมันมานานตอนนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง ส่วนลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดมีโอกาสได้พบรักเพราะการงาน

กลางเดือน การงานมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในช่วงนี้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะรายจ่ายลดลงและรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เจอหน้ากันอยู่ทุกวัน

ปลายเดือน การงานประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ การเงินระวังเรื่องการลงทุนที่มีความเสี่ยงหรือการให้คนอื่นยืมเงินเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ต้นเดือน การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์มีรายจ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์จิตใจหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์มีคนไม่จริงใจเข้ามาในชีวิต

กลางเดือน การงานมีเกณฑ์หนักใจเพราะต้องเจองานหนักในช่วงนี้ การเงินช่วงนี้ควรจัดการวางแผนการเงินให้ดีเพราะจะมีเรื่องที่คุณต้องจ่ายโดยไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอนไม่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์เจอปัญหารักสามเส้า

ปลายเดือน การงานอย่าพึ่งท้อ เพราะปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องการเข้าสังคม ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์มีคนมีเจ้าของเข้ามาในชีวิต

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ต้นเดือน การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานหนักในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันบ้างเพราะต่างคนต่างทำงานหนัก คนโสดช่วงนี้ดวงความรักยังไม่โดดเด่น

กลางเดือน การงานมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะจะมีรายจ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่าเหินเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

ปลายเดือน การงานมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพราะต้องทำงานเองทุกอย่าง การเงินมีโอกาสได้ลาภจากงานเสริม แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังไม่พบคนจริงใจในช่วงนี้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ต้นเดือน การงานดวงมาฟ้าเปิด ? อุปสรรคที่มีเริ่มคลี่คลาย และความสำเร็จกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดมีความสุขแม้จะยังโสด

กลางเดือน การงานสัญญาณแห่งการเปลี่ยนแปลงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้กำไรแบบเกินคาด ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์ยังดีอย่างต่อเนื่อง คนโสดคนที่เข้ามาในชีวิตคุณช่วงนี้ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจริงใจ

ปลายเดือน การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากใครอยากย้ายงานเปลี่ยนงานจะสมหวัง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ครองรักกันได้อย่างต่อเนื่องไร้ปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ต้นเดือน การงานดวงโดดเด่น หากอยากทำอะไรให้รีบทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากหลายช่องทาง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบสายฟ้าแลบ

กลางเดือน การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จได้ด้วยความสามารถของตนเอง การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนและการเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักแบบกะทันหัน

ปลายเดือน การงานแม้ว่างานจะหนัก แต่ก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับความสำเร็จที่จะได้มา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานหลักและงานเสริม ความรักคนมีคู่มีแนวโน้มว่าจะครองรักไปได้อีกนาน คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักใหม่ที่ดีกว่าครั้งก่อน

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ต้นเดือน การงานหน้าที่การงานโดดเด่นจนทำให้คนรอบข้างอิจฉา การเงินมีโอกาสมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากรายได้เสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดมีโอกาสได้พบรักจากแดนไกล

กลางเดือน การงานสิ่งที่คุณหวังกำลังจะเป็นความจริงใจไม่ช้า การเงินแม้ว่าจะมีรายจ่ายมากก็ไม่หวั่น เพราะคุณก็มีรายได้มากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง ถ้ายิ่งเดินทางไกลยิ่งมีโอกาสสูง

ปลายเดือน การงานมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงานและยังมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุนอีกด้วย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะคนรักเข้าใจและใส่ใจคุณเสมอ คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดในช่วงนี้

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ต้นเดือน การงานแม้ว่าจะมีปัญหาบ้างแต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจและมีโอกาสสานสัมพันธ์รักใหม่ในช่วงนี้

กลางเดือน การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้าง แต่โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักในช่วงนี้

ปลายเดือน การงานอย่าท้อแท้เพราะความสำเร็จกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะมีเกณฑ์มีรายจ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความรักยังมั่นคงเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในช่วงนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ต้นเดือน การงานมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงานในช่วงระยะนี้ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่มีปัญหากันบ้างเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก

กลางเดือน การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จหากลงมือทำงานด้วยตนเองโดยไม่พึ่งพาคนอื่น การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่จะมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบความรักของคุณและคนรัก คนโสดมีเกณฑ์อยู่คู่ความโสดต่อไป

ปลายเดือน การงานหน้าที่การงานโดดเด่นจนเป็นที่จับตามองของคนทั้งองค์กร การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่แบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่หากผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้ คุณและคนรักจะสามารถครองรักกันไปได้อีกนาน คนโสดมีเกณฑ์โสดข้ามเดือนerror: Content is protected !!