คนมีแฟนห้ามปลูก! ดอกไม้ 3 ชนิด หากปลูกแล้วแฟนจะเจ้าชู้

คนมีแฟนห้ามปลูก! ดอกไม้ 3 ชนิด หากปลูกแล้วแฟนจะเจ้าชู้

สวัสดีค่ะ..วันนี้ OnlineNews มีความเชื่อความรักมาบอกกัน ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยว่าไว้ว่ามีดอกไม้ 3 ชนิดที่ปลูกแล้วมีเสน่ห์เหลือล้น ซึ่งมันจะส่งผลดีกับคนโสด เพราะจะทำให้มีคนเข้ามารัก แต่จะไม่ดีแน่ๆ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว เพราะหากปลูกแล้วจะทำให้มีคนเข้ามารักมาชอบทั้งๆที่มีคนรักอยู่แล้ว …งั้นไปดูกันค่ะว่าดอกไม้ 3 ชนิดที่ว่านี้คือดอกอะไร แล้วที่บ้านของคุณปลูกไว้อยู่หรือเปล่า

1. ว่านมหาเสน่ห์


ภาพประกอบจาก oer.learn.in.th

ว่านมหาเสน่ห์ หากคนโสดปลูกแล้วจะดีมากเพราะจะมีแต่คนมาล้อมหน้าล้อมรักเพื่อขอความรักจากคุณ แต่หากคุณไม่โสดแล้วแถมปลูกว่านมหาเสน่ห์นี้อีก ก็จะส่งผลทำให้มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 แฟนเกิดอาการเจ้าชู้เหมือนวิญญาณขุนแผนเข้าสิง ควบคุมยาก ทางที่ดีหากมีว่านมหาเสน่ห์อยู่ในบ้านก็ขอให้ลงจอบขุดย้ายไปนอกบ้านเลยจะดีที่สุด

2. ต้นชวนชม


ภาพประกอบจาก sites.google.com

ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วหากปลูกต้นชวนชมแล้วออกดอกมาก ๆ ก็จะส่งผลทำให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านมีเสน่ห์ หากมีคู่แล้วก็จะทำให้มีคนเข้ามาหลงใหลอีก ทั้ง ๆ ที่มีคู่อยู่แล้ว !!! ส่งผลทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักเริ่มเกิดความร้าวฉาน จากความหวานก็กลายเป็นความขม แต่หากคุณมีต้นชวนชมอยู่ในบ้านก็อย่าพึ่งวิตกกังวลไป ขอแค่เพียงย้ายออกไปปลูกนอกบ้านก็จะช่วยลดอิทธิพลของต้นชวนชมลงไปได้แล้ว

3. ต้นดอกรัก


ภาพประกอบจาก medthai.com

เป็นต้นไม้ต้องห้ามสำหรับคนมีคู่แล้ว ถ้าคุณยังโสดก็ยังพอปลูกได้ แต่หากมีแฟนแล้วแล้วขืนไปปลูกละก็ ? งานงอกแน่นอน เพราะจะส่งผลทำให้แฟนเป็นคนเจ้าชู้มากรัก ยิ่งต้นดอกรักออกดอกมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้แฟนของคุณเจ้าชู้มากขึ้นเท่านั้น


ภาพประกอบจาก maxpixel.neterror: Content is protected !!