ช็อกหนัก!! ”หม่ำ จ๊กมก” โดนยิงกระสุนใส่บ้าน ทะลุกระจก ล่าสุด รู้ตัวแล้วว่าใครเป็นคนทำ!!


เป็นเวลานานหลายปีแล้ว ที่มีการรณรงค์ไม่ให้ยิงปืนขึ้นฟ้า หรือยิงวัตถุใด ๆ ขึ้นฟ้า เพราะมีโอกาสที่จะถูกแรงโน้มถ่วงของโลกดึงกลับ ไปตกใส่บ้านของคนอื่น ล่าสุดIG motjokmok ได้โพสรูปกระจกแตกมีรอยกระสุนทะลุเข้ามาในบ้านทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นถึงกับตกใจหนักมาก โดยในIG motjokmok ระบุว่า ตื่นมา ก็เห็นกระจกเป็นรูแบบนี้น่าจะเป็น กระสุนลูกกรด เฮ้อจะยิงนกหรือยิงอะไรก็ให้เห็นใจคนอื่นบ้างนะ กระจกมันยังเปลี่ยนได้ ถ้าเกิดโดนคนล่ะ(เป็นห้องที่ครอบครัวเราชอบนั่งด้วยถ้าวันนั้นอุ้มหลานอยู่จะเกิดอะไรขึ้น)

ต่อมาผู้จัดการของตลกร้อยล้าน เผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า “เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากความไม่ตั้งใจที่ยิงกระสุนลูกกรดเข้ามาในบ้าน คาดน่าจะเป็นคนที่มายิงนกในละแวกนั้น โดยเหตุการณ์เกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตอนนี้ หม่ำ จ๊กมก ไม่ได้ตกใจหรือโกรธกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่แค่งงเล็กน้อยที่มีกระสุนลูกกรดเข้ามาโดนกระจกในบ้านแตก ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่า หม่ำ จ๊กมก จะดำเนินการอย่างไรต่อไปหรือไม่”

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านของตลกชื่อดัง ภายใน ซ.บางม่วง 3 ถ.บางม่วง-บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของหม่ำและครอบครัว ก็พบว่ามีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ เดินทางมาตรวจสอบแต่ห้ามไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในบ้านพักแต่อย่างใด

ต่อมาหม่ำได้มีการโพสต์ขอโทษ พร้อมระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิด หลังจากภรรยาได้ไปโพสต์ว่าบ้านถูกยิงด้วยลูกกระสุนปืนนั้น ต้องขอโทษด้วย ที่แท้เป็นคนสวนที่บ้านใช้หนังสติ๊กยิงไล่นกพิราบ และพลาดไปโดนกระจกแตก แต่ไม่กล้ายอมรับเพราะกลัวความผิด เพิ่งจะมารับสารภาพ


ภาพจาก instagram@motjokmokerror: Content is protected !!