เสี่ยอ้วนเปิดปมแค้นน้องสปาย วางแผนแต่งงานก่อนรู้ตัวถูกสวมเขา!!

เสี่ยอ้วนเปิดปมแค้นน้องสปาย คบนาน 3 ปี วางแผนแต่งงาน ฮันนีมูนไกลถึงญี่ปุ่น เปย์ 7 ล้าน ก่อนรู้ตัวถูกคบซ้อนน้องพอส สายัณห์ ลูกน้องคนสนิทยันทั้งคู่มีสัมพันธ์กันแล้ว


ภาพประกอบจาก :WWW.KAPOOK.COM

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์รายงานว่า “เสี่ยอ้วน” ได้เปิดเผยความในใจกับชุดจับกุมถึงความคับแค้นที่มีต่อน้องสปายจนต้องวางแผนลงมือฆ่าว่า ตั้งแต่แอบชอบและได้คบหากับน้องสปายมานานกว่า 3 ปี ได้มีการพาไปฮันนีมูนที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปลายปี 60 และบินกลับไทยในต้นปี 61 โดยมีการวางแผนการแต่งงานมาโดยตลอด กระทั่งมีการตกลงกับน้องสปายว่าจะแต่งงานกัน จึงมีการโอนเงินจำนวน 5 ล้านบาท ให้ไว้เป็นค่าใช้จ่ายซื้อบ้านซื้อรถ และไถ่ถอนที่ดิน และโอนให้น้องสปายอีก 2 ล้าน ไปทำศัลยกรรม


ภาพประกอบจาก :รายการต่างคนต่างคิด

“เสี่ยอ้วน” ยืนยันว่าตลอดการคบหาน้องสปาย ไม่เคยมีอะไรกันลึกซึ้ง ซึ่งก็แปลกใจและสงสัยว่าน้องสปายน่าจะคบหาคนอื่นหรือไม่ กระทั่งให้นายสายัณห์ ลูกน้องคนสนิทไปสืบหาความจริง กระทั่งได้รู้ความจริงว่า น้องสปายคบหากับน้องฟอส ทำให้เสี่ยอ้วน โกรธแค้นเป็นอย่างมาก โดยทีแรกคิดแค่ว่าจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคืน แต่ด้วยความโมโหและคิดว่าไม่เคยมีใครกล้าหยามศักดิ์ศรี จึงยอมไม่ได้ แถมลูกน้องคนสนิทมาบอกอีกว่า น้องสปายกับน้องฟอสมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว จึงวางแผนก่อเหตุสังหารทั้งคู่


ภาพประกอบจาก :รายการต่างคนต่างคิด


ภาพประกอบจาก :รายการต่างคนต่างคิดerror: Content is protected !!