วิจารย์สนั่น!! ”เสี่ยโป้” ใช้ท้องเท้าเปื้อนขี้ ตบหน้า ”เลย์ ตัวลาย” ไม่ยั้ง


หายหน้าหายตาไปพักใหญ่สำหรับเสี่ย โป้ อานนท์ จากที่ก่อนหน้านี้เรามักจะได้เห็นชื่อของเสี่ยโป้ อานนท์ ตกเป็นข่าวให้ได้พูดถึงอยู่ตลอดเวลาๆ ไม่ว่าจะเป็นกรณีเรื่องท้าชกมวย เดิมพันหลายล้าน กรณีทะเลาะกับอดีตผู้ใหญ่ที่เคยให้ความเคารพอย่าง วัน อยู่บำรุง และกรณีที่โด่งดังแบบสุดๆคือกรณีกับกานต์ อดีตภรรยาเสก ที่สาดโคลนใส่กันไปมา ถึงขั้นกานต์ อดีตภรรยาเสก ไปล้มงานบวช กับกรณีเรื่องการยืมเงิน กลายเป็นเรื่องราวดราม่าอยู่พักใหญ่ จนค่อยๆหายเงียบไปและไม่ได้ยินชื่อเสี่โป้มาพักแล้ว

จนล่าสุดคลิปนี้กำลังแชร์ว่อนโลกออนไลน์ เป็นคลิปที่โพสต์โดยเฟซบุ๊คเพจ II เป็นเหตุการณ์ “เสี่ยโป้” อานนท์ ใช้รองเท้าเปื้อนขี้ตบหน้า “เลย์ ตัวลาย” โดยแคปชั่นว่า “นาทีเสี่ยโป้ใช้รองเท้าเปรอะขี้ตบหน้าเลย์ตัวลาย เลย์ตัวลายพูดตอนจบเหมือนมีสังหรณ์มาแก้แค้น”

คลิปเริ่มจาก เสี่ยโป้ ถามว่า “แล้วมุงผิดมั้ย สรุป” เลย์ ตัวลาย ตอบว่า “เอ่อ กูผิด” พอพูดจบ เสี่ยโป้ก็ลุกขึ้นใช้รองเท้าที่เปื้อนขี้ฟาดใส่ใบหน้าของเลย์อย่างไม่ยั้งมือ เสียงดังฉาด แล้วพูดว่า “ไปจบ แค่เนี้ย จบ กูยกให้มึง” “เลย์ ตัวลาย” ใช้มือลูบใบหน้าที่โดนตบอย่างจังแล้วพูดว่า “แล้วต่อไปนี้ไม่ต้องไอ้นี่กันอีกแล้วนะ..ขอเข้าห้องน้ำไปล้าง(ขี้หมา)ได้มั้ย เต็มรูหูเลย ไอ้สัส”


คลิป/ภาพจาก เฟสบุ๊ก IIerror: Content is protected !!