แฉแผน เสี่ยอ้วน!! เคยลองใจ ฟอส ด้วยสิ่งนี้? ทำเอายิ่งระแวง น้องสปาย หนัก!? (คลิป)


จากคดีสะเทือนขวัญ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ “เสี่ยอ้วน” ถูกตำรวจ สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี จับกุมตัวได้ หลังก่อเหตุร่วมยิง “น้องสปาย-นายฟอส” ที่หน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า วันเกิดเหตุ”เสี่ยอ้วน” พยายามจะยิงทั้ง 2 คน แต่กระสุนปืนกลับด้าน ทำให้ยิงไม่ออก ซึ่งต่อมาตำรวจชุดสืบสวนเผยว่า “เสี่ยอ้วน” ให้การรับสารภาพแบบหมดเปลือกว่า วันนั้นต้องผลัดเปลี่ยนปืนถึง 3 กระบอก เพื่อยิง “น้องสปายกับนายฟอส” โดยเชื่อว่าเป็นเพราะความศักดิ์สิทธิ์ของพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์

ภาพจาก khaosod
มีการรายงานออกมาว่าที่เสี่ยอ้วนต้องสังหารสปาย-ฟอส กำลังสงสัยอย่างแรกคือ เสี่ยอ้วนเคยคิดว่าทางด้านน้องฟอสเป็นเกย์เป็นกระเทย แต่หลังๆก็เริ่มแปลกใจเพราะพบว่าน้องฟอสเอง มักชอบอยู่กับสปาย ทางด้านเสี่ยอ้วนเคยลองใจทางร้านของเสี่ยอ้วนจะมีผู้ชายหน้าตาดี และเสี่ยอ้วนก็ให้ลองไปจีบน้องฟอส แต่น้องฟอสก็ไม่สน เลยทำให้เสี่ยอ้วนเกิดความสงสัยว่าแท้จริงแล้วน้องฟอสเป็นเกย์หรือกระเทยจริงหรือไม่ และด้านโจ้ สปอร์ตไลท์ ก็ยืนยันอีกเสียงว่าเสี่ยอ้วยก็เคยทดลองทำแบบนี้ ให้ผู้ชายหล่อล่ำๆลองไปจีบผู้ชายก็ไม่เล่นด้วย แล้วก็เลยยิ่งทำให้เสี่ยอ้วนยิ่งสงสัยว่าทำไมน้องฟอสถึงไม่เล่นด้วย จนตอนหลังเหมือนอยู่ด้วยกัน และก่อนที่เสี่ยอ้วนจะสังหารน้องฟอสและน้องสปาย อ้วนได้ส่งสายัญไปจีบเพื่อนของน้องฟอสเพื่อที่จะได้รู้ความเคลื่อนไหวของฟอสและสปาย ด้านเสี่ยวอ้วนไม่ได้ส่งไปแค่คนเดียวส่งไปอีกหลายคน เลยเป็นชนวนทำให้เกิดเหตุสังหารในครั้งนี้

ภาพจาก matichon
ทำให้ “เสี่ยอ้วน” เกิดความระแวง ไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ว่าแท้จริงแล้ว “สปาย” กับ “ฟอส” คบหากันฉันท์เพื่อนหรือคนรัก เนื่องจากทั้งสองสนิทแนบแน่นกันมาก และตัวติดกันอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงที่ “สปาย” พยายามตีตัวออกห่าง แล้วหนีหายไปกับ “ฟอส” ทำให้ “เสี่ยอ้วน” เกิดความแค้นใจ ยิ่งถูกลูกน้องคนสนิทรายงานความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จึงเป็นชนวนให้ต้องจัดทีมฆ่าทั้งสอง

ภาพจาก tnews
ด้านพ่อน้องสปายก็ได้เผยถึงความสัมพันของฟอสกับสปายว่า ผมไม่ขอพูดได้หรือไม่เพราะตอนนี้ทั้ง2ฝ่ายทั้งฟอสและสปายรู้แก่ใจ สิ่งที่พ่อบอกได้คือเอาเป็นว่าตอนนี้เค้ารักกันจริงๆ อันนี้พูดตรงๆ พยายามเตือนฟอสกับสปายมาหลายครั้งแล้วว่าให้ระวังเสี่ยอ้วน

ภาพจาก =68.ARBYQFe58rz5-BmWRJ3kzgCJXXEXn5EGrSQYv1I4Ile5mAN9Gfs8dNiQy1vuWlgcYbseLzYyTbeph-5yYGOItyVkngz31OUKrUjDghynNbLzqC9XuvSXvT-cfICzZRkjOu2w3bg&__tn__=lC-R]เฟสบุ๊ก Waratep Masoongnen

นาทีที่ 0.27 น. และ 14.20 น.

คลิป/ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าวerror: Content is protected !!