พ่อสปายขอตอบ!! รับได้เงินจาก ”เสี่ยอ้วน” ยันให้เพราะเสน่หา ไม่เคยโกงใคร!!

พ่อสปายยันไม่เคยโกงเงินใคร รับเงิน “เสี่ยอ้วน” จริง แต่ให้เพราะเสน่หา ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง “ฟอส – สปาย” ทั้งสองรักกันจริง

จากกรณีนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี เปิดเผยระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวฝากขังที่ศาลพัทยาว่า ตัวเองได้มีการโอนเงินให้ครอบครัวของน้องสปายเป็นเงินจำนวน 7 ล้านบาทนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 24 สิงหาคม 2561 อมรินทร์ ทีวี ได้สอบถามไปยัง นายสมพงษ์ ฉลูศรี พ่อของน้องสปายซึ่งได้เปิดเผยว่า ยอมรับว่า เงินที่ใช้ไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นเงินในบัญชีที่เสี่ยอ้วนโอนเข้ามา และตอนนี้ก็ใช้หมดไปแล้ว


ภาพประกอบจาก :amarintv.com

การเตรียมการหลังจากที่เสี่ยอ้วนจะฟ้องครอบครัว ฐานฉ้อโกงนั้น ตอนนี้ครอบครัวได้เตรียมทนายความไว้แล้ว ซึ่งเป็นทนายที่เป็นญาติกัน ซึ่งยอมรับว่า ตนและแม่ของสปายไม่เคยมีพฤติกรรมไปโกงใคร มีแต่ฝ่ายของเสี่ยอ้วนที่โอนเงินมาให้โดยเสน่หา ส่วนที่ตัวเลขที่เพิ่มจากเดิม 4,000,000 บาท เป็น 7,000,000 บาทนั้น ตนไม่ทราบจริง ๆ และยืนยันได้ว่า ในบัญชีของตนไม่มีตัวเลขตามที่เป็นข่าว แล้วก็ไม่เคยใช้เงินเสี่ยอ้วนสร้างบ้าน หรือชื้อที่นาใด ๆ


ภาพประกอบจาก :amarintv.com

ทั้งนี้ ส่วนที่สังคมต่อว่าครอบครัวว่า ไปหลอกลวงเสี่ยอ้วนนั้น ตนรู้สึกเสียใจ แต่ความจริงก็จะสามารถพิสูจน์ได้ในเร็ว ๆ นี้ เพราะคนที่ออกมาพูด คงรู้ตัวเองดีว่าพูดอะไรออกไป ตนและแม่ของสปายก็ไม่เคยไปเรียกร้องใด ๆ นอกจากเสี่ยอ้วนเต็มใจโอนมาให้ และขอชี้แจงว่าที่ครอบครัวยังไม่สามารถเปิดเผยบัญชีได้ เนื่องจากทนายความส่วนตัวได้ขอไว้ เพื่อไม่ให้กระทบต่อรูปคดี รอให้ถึงวันขึ้นศาล ตนก็จะนำหลักฐานไปชี้แจง ส่วนกรณีที่ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เตรียมจะช่วยเป็นทนายทางคดีนั้น ส่วนตัวขอบคุณความหวังดี ยินดี และเต็มใจที่จะให้ทนายที่มีฝีมือมาช่วยด้วย


ภาพประกอบจาก :amarintv.com


ภาพประกอบจาก :amarintv.com

ด้านความสัมพันธ์ระหว่าง ฟอสและสปายที่เสี่ยอ้วนพูดถึง ว่ามีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งเกินเพื่อนนั้น พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย ก็รู้ดีอยู่แก่ใจ ซึ่งส่วนตัวขอพูดตรง ๆ ว่า สองคนรักกันจริง ประกอบกับที่ผ่านมาตนได้พยายามเตือนฟอสและสปายแล้วว่าให้อยู่ห่าง ๆ กัน อย่าอยู่ใกล้กันมากเกินไปerror: Content is protected !!