5 เสน่ห์ของผู้หญิงที่ผู้ชายเจอแล้วใจเต้นแรง อยากอยู่ใกล้ๆ!

ผู้หญิงมักจะมีคำถามอยู่ในเสมอๆว่า ผู้ชายชอบอะไรในตัวผู้หญิงกันนะ อะไรที่ทำให้ผู้ชายชอบจนเดินหน้าเข้ามาจีบ ส่วนไหนที่ทำให้เขาตกหลุมรัก? มันก็เป็นคำถามที่ค่อนข้างตอบยากสักหน่อย แต่มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะรู้ไม่ได้ค่ะ เพราะวันนี้ SiamOnlineNews รวบรวมมาแล้วว่าเสน่ห์ส่วนไหนของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักมากที่สุดมาฝาก ไปดูกันเลยจ้าาาา

1. เสน่ห์ตอนที่ไม่แต่งตัวเยอะ หน้าสดธรรมชาติ/แต่งหน้าน้อยๆ

:ผู้ชายชอบความเป็นธรรมชาติค่ะ แบบชุดอยู่บ้านสบายๆ ไม่ต้องจัดเต็ม หน้าไม่แต่งก็ได้ พวกเขามองว่ามันน่ารักและทำให้อยากมองเรื่อยๆ


ภาพประกอบจาก :Twitter @IRENEBAE_TH

2. สาวแว่น น่ารักโดนใจ

:ผู้หญิงสายๆคนแม้ว่าสายตาสั้นแต่ไม่ค่อยใส่แว่นกัน เพราะมันเกะกะหรือรู้สึกว่าตัวเองเป็นยัยเฉิ่ม แต่สำหรับผู้ชายแล้วเขากลับชอบผู้หญิงใส่แว่นค่ะ มีเสน่ห์อีกแบบหนึ่ง แถมยังดูน่ารักมากๆเวลาที่เธอดันแว่นขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เวลาที่ผู้หญิงกำลังแต่งหน้า

:ใช้ค่ะคุณสาวๆอ่านไม่ผิด ผู้หชายชอบมองเวลาที่ผู้หยิงแต่งหน้า อาจเพราะพวกเขาไม่เคยเห็นเลยรู้สึกทึ่ง และคิดว่ามันเป็นเสน่ห์ที่น่ามองสำหรับผู้หญิง แบบมันทำให้เขานั่งมองคุณแบบไม่มีเบื่อ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เวลาที่พูดภาษาถิ่น

:สาวๆหลายคนอาจไม่มั่นใจเวลาที่ต้องพูดภาษาท้องถิ่น เพราะดูแปลกแยกและคนอื่นฟังไม่รู้เรื่อง แต่ผู้ชายกลับชอบและอยากให้คุณพูดเรื่อยๆ เพราะเขามองว่ามันมีเสน่ห์ ด้วยท่าทางการพูด ด้วยน้ำเสียงมันทำให้เขาอยากฟังคุณพูดทั้งวัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เวลาที่แสดงความกลัว

:เหมือนจะแปลกแต่คือความจริงค่ะที่ผู้ชายชอบเวลาที่ผู้หญิงแสดงความกลัวออกมา แบบกลัวแมลง กลัวฟ้าร้อง อะไรแบบนี้ เขาว่ามันเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิง แล้วเขาเห็นแล้วมันดูน่าเอ็ดดู


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!