เผยไต๋ผู้หญิง! 4 เรื่องที่ผู้หญิงชอบโกหกคนรัก ยอมรับมาซะดีๆ!

ไม่ได้มีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่เจ้าเลห์ ขี้โกหก แถมยังไหลเก่งยิ่งกว่าปลาไหล เพราะผู้หญิงเองก็ใช่ย่อยเพียงแต่ว่าคุณสาวๆทั้งหลายอาจจะเก็บอาการเก่งกว่าผู้ชายเท่านั้นเอง วันนี้ SiamOnlineNews เลยมี 4 เรื่องจริงที่ผู้หญิงมักโกหกคนรักมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. เปล่า ไม่ได้โกรธ

:เริ่มต้นด้วยประโยคที่ผู้หญิงมักพูดติดปาก เปล่าหรอก ไม่ได้โกรธ เชื่อเถอะค่ะ 80% ของผู้หญิงที่พูดแบบนี้กำลังโกรธอยู่ แบบอีกนิดหนึ่งจะพ่นไฟแล้ว ที่พูดไปว่าไม่โกรธเพราะเธออยากให้ผู้ชายเป็นฝ่ายรู้เองต่างหากล่ะว่าเธอโกรธอยู่นะ ง้อเร็ว หรืออีกสาเหตุหนึ่งคือไม่อย่างให้คุณมาองเธอไม่ดี แต่จริงๆก็คือโกรธอยู่นั้นแหละ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ไม่ได้ขอให้เปลี่ยนแปลงหรอกนะ

:ผู้หญิงมักพูดเสมอว่ารักในสิ่งที่เขาเป็น ไม่ได้อยากให้เปปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อคุณ แต่มันไม่จริงหรอกค่ะ เพราะไม่ว่ายังไงคุณก็จะพยายามเปลี่ยนเขาอยู่ดี เพียงแต่ไม่ได้ให้เปลี่ยนที่เดียวแต่เป็นการค่อยๆเปลี่ยนที่ละอย่าง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ชอบเล่นเกม ชอบเล่นกีฬาเหมือนกันเลย

:อย่างที่รู้กันดีว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบเล่นเกม เล่นกีฬา ผู้หญิงบ้างส่วนเลยแกล้งทำเป็นสนใจกีฬา คอยมานั่งดูอยู่หน้าจอทีวีร่วมกับคุณอยู่บ่อยครั้ง แถมยังมีอารมณ์ร่วมไปกับเกมการแข่งขันอีกต่างหาก แต่พอคุณลองถามความเห็นเธอเกี่ยวกับการแข่งขัน คราวนี้เธอจะนิ่งไปเสียสนิท เพราะความจริงแล้วก็ดูไม่เข้าใจหรอก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. สบายใจได้ไม่ได้แค่อะไรกับเรื่องแฟนเก่าหรอก

:เรื่องของแฟนเก่า แฟนใหม่นี่ค่อนข้างเป็นเรื่องละเอียดอ่อนจริงๆนะคะ ต่อให้ผู้หญิงจะบอกว่าเธอไม่สนใจเรื่องของแฟนเก่าคนรักหรอก แต่เชื่อเถอะยังไงเธอก็เก็บเรื่องนี้มาใส่ใจอยู่ดี อย่างน้อยก็ต้องอยากรู้ว่าเลิกกันยังไง ยังติดต่อกันไหม สวยกว่าเธอหรือเปล่า ที่เธอบอกว่าไม่สนใจก็แค่อยากให้คนรักสบายใจเท่านั้นแหละ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!